สุดเจ๋ง! สีสันใหม่แห่งพัทยาเหนือ กับที่นั่ง ชิลล์ยามราตรี พร้อมชมมวยไทยสุดมันส์ ที่ไม่ควรพลาด (ชมคลิปคลิกๆ)

สุดเจ๋ง! สีสันใหม่แห่งพัทยาเหนือ กับที่นั่ง ชิลล์ยามราตรี พร้อมชมมวยไทยสุดมันส์ ที่ไม่ควรพลาด

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Q3dLn7WW53U[/embedyt]

พัทยาเหนือตอนนี้มีสถานที่เที่ยวใหม่ ที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้มาเที่ยวมากมาย ที่เที่ยวใหม่ที่ว่านี้เป็นร้านนั่งชิลล์ยามค่ำคืน มีชื่อว่า Bone ร้านที่แสนจะยิ่งใหญ่ตระการตาด้วยแสง สี เลเซอร์ และระบบเครื่องเสียง คุณภาพระดับโลก และ หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบ ศิลปะแม่ไม้มวยไทย การชกมวย การต่อสู้แบบไทยๆ ด้วยละก็ ไม่ควรที่จะพลาด กับ Bone Arena Boxing Stadium เวทีมวยแห่งใหม่ของเมืองพัทยาเหนือด้วยเช่นกัน เพราะที่นี่เรียกได้ว่าเป็นเวทีประลอง หมัด เท้า เข่า ศอก ของนักมวยค่ายต่างๆทั้งในจังหวัดชลบุรี รวมถึงจังหวัดใกล้เคียง ก็จะมาเจอกันที่บนสังเวียนนี้ โดยมีค่ายแฟรเท็กซ์เป็นโปรโมเตอร์จัดมวยในทุกๆครั้ง

สำหรับสนามมวย Bone Arena Boxing Stadium จะจัดให้มีการชกมวยไทยทุกวันจันทร์ – อังคาร และ วันพฤหัสบดี – เสาร์ยกเว้นวันพุธและวันอาทิตย์ คืนละ 6 คู่ เริ่มชกตั้งแต่เวลา 19.00 น. ไปจนถึง 21.00 น. และเชื่อได้ว่าหากใครได้มาชมมวยจะต้องตะลึงกับระบบแสง สี เสียง กราฟฟิกสุดเจ๋งที่แสดงผ่านจอ LED กว่า 80 ตารางเมตร ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ให้ความรู้สึกอินไปกับนักมวยที่กำลังชกกันอยู่บนสังเวียนสุดๆไปเลย และหลังจาก ศึกมวยไทย โบนอารีน่า บ๊อกซิ่งสเตเดียมจบลง ก็จะเปิดเป็นสถานที่นั่งชิลล์ นั่งคุย ในยามค่ำคืนตามปกติ

Bone พัทยาเหนือ จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองพัทยา ที่ยังคงอนุรักษ์และส่งเสริมกีฬาไทย ศิลปะแม่ไม้มวยไทย ให้คงอยู่ต่อไป และยังเป็นการปลุกกระแสให้เกิดการท่องเที่ยวในประเทศ รวมถึงสามารถรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวนานาชาติที่สนใจและชื่นชอบศิลปะแม่ไม้มวยไทยอีกด้วย

สำหรับท่านที่สนใจสอบถาม ติดต่อได้ที่
099- 979-8799
Facebook : Bone arena boxing stadium
Line : @bone.arena

Post Author: admin