เกรซ-หยก-กิ่ง แปลงโฉมเป็นสาวญี่ปุ่นในชุดกิโมโน เข้าฉากสุดฮาสุดป่วน!!! ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”

เกรซ-หยก-กิ่ง แปลงโฉมเป็นสาวญี่ปุ่นในชุดกิโมโน เข้าฉากสุดฮาสุดป่วน!!! ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”

ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครโรแมนติกแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง “แม่สื่อจอมป่วน” ค่ายปภัสราโปรดักชั่น กำลังเดินเรื่องไปอย่างสนุกสนานและลุ้นไปกับตัวละคร แถมยังฟาดเรตติ้งสูงๆ ให้กับวิกเจ็ดสีด้วย งานนี้คนที่เป็นปลื้มสุดๆ คงหนีไม่พ้นผู้จัดฯ กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ พร้อมทีมนักแสดง
ล่าสุดเรามีฉากเบื้องหลังสนุกๆ มาฝากแฟนๆ ละครอีกเช่นเคย เป็นฉากของ 3 สาว เกรซ พัชร์สิตา, หยก ธัญยกันต์ และ กิ่ง เหมือนแพร ที่ปลอมตัวเป็นสาวญี่ปุ่นในชุดกิโมโน เพื่อเข้าไปสืบความลับของ จักรวรรดิ (แมน พัฒพล) กับคู่ค้าของเขา โดยสามสาวจะต้องแสดงการรำพัดแบบญี่ปุ่นด้วย งานนี้ทำเอาสามสาวฮากันระเบิดระเบ้อ เพราะแค่แต่งหน้าก็ฮาเข้าให้แล้ว


ฉากนี้ทีมงานใช้ร้านอาหาร ครัวบ้านสวนองุ่น แถวตลิ่งชัน เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยทีมงานเนรมิตเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น มีนักแสดงร่วมเข้าฉากพร้อมหน้า ทั้ง สาม (เกรซ พัชร์สิตา) ธาราริน (หยก ธัญยกันต์) จำปี (กิ่ง เหมือนแพร) จักรวรรดิ (แมน พัฒนพล) เกศแก้ว ( พรทิพย์ ปาปะนัย) ขุนเขา (แม็ค วีรคณิศร์) ร่วมด้วย นินนาท (โน้ต วัชรบูล) ศรัท (ตอง พชรพล) ที่มาเสริมในช่วงท้าย รวมทั้งนักแสดงสมทบอีก 5-6 คน


โดยผู้กำกับฯ อาต้อย จารึก ขอซักซ้อมคิวของนักแสดงเสียก่อน โดยเฉพาะฉากรำพัดของสามสาว โดยมี กิ๊ฟ ผู้ช่วยผู้กำกับฯ ช่วยแนะนำเรื่องลีลาท่าทาง เพื่อให้สมจริงสมจัง โดยทั้งสามสาวก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี แต่ก็แอบหัวเราะไปกับท่าทางของสาวกิ่งด้วย ที่เล่นได้โอเวอร์แอ็คติ้งที่สุด
พอผู้กำกับฯ สั่งเคลื่อนกล้อง ทั้ง 3 สาวก็บรรเลงลีลาการรำพัดได้เฉียบขาด รวมทั้ง หนุ่มแมน ก็ตีหน้าเข้มได้สุดๆ ไปเลย พอถึงคิวที่ 3 สาวจะถูกจับได้ หมอฟันหนุ่มอย่าง ขุนเขา ก็เข้ามาช่วยได้ทันเวลา ความโกลาหลจึงบังเกิด!!!
จักรวรรดิ จะทำเช่นไร? เมื่อเจอ 3 สาวมาป่วนการเจรจาธุรกิจของตัวเองเช่นนี้!!! ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน” วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี กบ-ปภัสรา รับประกันความสนุกนะจ้ะ!!!

Post Author: admin