เจนนี่-นภัสสร ชวนคนไทยดู “มนุษย์ป้าพาเที่ยว” รายการส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ตามนนโยบายของรัฐ “ไทยนิยม ยั่งยืน”

เจนนี่-นภัสสร ชวนคนไทยดู “มนุษย์ป้าพาเที่ยว” รายการส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ตามนนโยบายของรัฐ “ไทยนิยม ยั่งยืน”

เรียกได้ว่าเป็นรายการบันเทิงที่อยู่คู่คนไทยมาได้พักใหญ่ สำหรับรายการส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ตามนโยบายของรัฐบาล “ไทยนิยม ยั่งยืน” อย่างรายการ “มนุษย์ป้าพาเที่ยว” ที่มีคิวออกอากาศทุกวันอังคาร เวลาดี เวลาดีบ่าย 4 โมง 45 นาที ทางททบ. 5 โดยมีสาวคนเก่ง เจนนี่-นภัสสร คิ้วงาม หรือ ยายหวังดีตีสิบ รับหน้าที่พิธีกรตลอดรายการ โดยสาวเจนนี่ขออาสาชักชวนคนไทยช่วยส่งเสริมและหันมาดูรายการนี้กันเยอะๆ โดยเผยให้ฟังว่า
“เชิญรับชมรายการมนุษย์ป้าพาเที่ยว Season3 กันนะคะ รายการสนุก เปรี้ยว เซี้ยวซ่า ฮาตะลุย ทั่วทุกถิ่นแดนไทย ทั้งบุกป่า ผ่าดง ลงทะเล บอกได้คำเดียวว่า เริสสสส..!!! สนุกสนานมากค่ะ

คือเจนนี่ในฐานะพิธีกรก็จะพาไปชม ไปกิน ไปช้อปของดีของไทย ตามแหล่งต่างๆ ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นแหล่งที่น่าสนใจมาก ถือเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยค่ะ ตัวเจนนี่ก็รู้สึกภูมิใจที่ตัวเองมีส่วนร่วมกับรายการนี้ เหมือนชักชวนให้คนไทยหันมาเที่ยวในเมืองไทยมากขึ้นค่ะ รายการนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรมด้วยนะคะ ถ้าชมไม่ทัน รับชมย้อนหลังได้ทาง YouTube มนุษย์ป้าพาเที่ยวค่ะ”
อย่าลืมไปเป็นกำลังใจให้กับสาวเจนนี่ ให้กับคนไทยที่ต้องการส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยในรายการ “มนุษย์ป้าพาเที่ยว” ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 16.45 น. ทางช่อง 5 นะจ้ะ!!!

Post Author: admin