ชุมพร-“แหลม” ศรีษะเกษย่องเงียบ หมั้นสาว อำเภอหลังสวน จ.ชุมพร ว่าที่เจ้าสาวควงไหว้ขอพร”เสด็จเตี่ย”ด้านว่าที่พ่อตาเผยงานแต่งจัดใหญ่แน่

ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั้น แชมป์โลก รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท 115 ปอนด์ ของสภามวยโลก หรือ WBC แอบเงียบ เดินทางมา หมั่น น้อง จ๊ะจ๋า นางสาวพรพิมล สารแก้ว สาว อ.หลังสวน จ.ชุมพร ส่วน ว่าที่พ่อตา ไม่ขอเปิดเผยอะไรมาก เนื่องจาก ทั้ง แหลม และลูกสาวขอให้ทำแบบเรียบง่าย มีผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรับรู้ก็พอ

 

วันนี้ (24 ก.ค 61) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ บ้านเลขที่ 319 หมู่ที่ 4 ต.วังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ซึ่งมีบ้านและร้านก๋วยเตี๋ยวริมทาง ถนนเอเชีย 41 ขาขึ้นกรุงเทพฯ ได้พบกับ นายบุตดา สารแก้ว อายุ 63 ปี อาชีพทำสวน หลังจากพยายามพูดคุยสอบถามเรื่อง งานหมั่น นายบุตดา พยายามบ่ายเบี่ยง ไม่ให้รายละเอียด โดยให้เหตุผลว่า ทั้ง แหลม และลูกสาว ขอไว้


ภายหลังผู้สื่อข่าว ได้คะยั้น คะยอ จึงยอมเปิดเผยว่า ในช่วงเช้า มีพิธีหมั่น ระหว่าง แหลม กับ ลูกสาว คือ น้องหนูเล็ก อายุ 28 ปี ปัจจุบันทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งที่ กรุงเทพฯ ส่วนพิธีหมั่น ได้ทำตามประเพณีทุกอย่าง โดยมี ญาติของทั้งสองฝ่ายรับรู้และร่วมพิธีเท่านั้น ส่วนของหมั้นก็เป็นแหวนเพชร และเงินสดจำนวนหนึ่ง โดยนายบุตดา ได้บอกว่า วันหมั้นขอ จัดแบบเรียบง่ายเงียบๆ แต่ขอยืนยันว่า วันแต่งจะจัดให้อย่างยิ่งใหญ่ อย่างแน่นอน ทั้งนี้ พอมีพิธีหมั้นเสร็จสิ้น เพื่อว่าที่เจ้าสาวได้นำภาพไปโพสต์ในโซเชียลทำให้มีคนมาสอบถามเรื่องดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง


ธนากร โกศลเมธีรายงาน / ชุมพร

Post Author: admin