สวนนงนุชเปิดโชว์รูมรถหรูแห่งที่2 ให้นักท่องเที่ยวได้ยลโฉมตื่นตาทะเบียนโฟร์มากที่สุดในไทย

สวนนงนุชเปิดโชว์รูมรถหรูแห่งที่2 ให้นักท่องเที่ยวได้ยลโฉมตื่นตาทะเบียนโฟร์มากที่สุดในไทย

 


วันนี้ 3 ก.ย.61 นายกัมพล ตันสัจจา หรือคุณโต้ง ผู้อำนวยการสวนนงนุชพัทยา ได้พาผู้สื่อข่าวเข้าชม โชว์รูมรถแห่งที่ 2 ภายในสวนนงนุชพัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังนำรถหรู รถแปลก ที่ได้สะสมไว้จากความชื่นชอบส่วนตัว นับ 70 คัน มาจอดให้นักท่องเที่ยวได้ยลโฉม และรถทุกคัน ยังติดทะเบียนโฟร์ ซึ่งได้ประมูลมา ตั้งแต่ เลขโฟร์ 1 – โฟร์ 9 มากกว่า 45 ทะเบียน มาโชว์ให้ชมอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็น ศูนย์รวมรถและป้ายทะเบียนโฟร์ ที่มากที่สุดในประเทศไทย


สำหรับ โชว์รูมรถแห่งที่ 2 Showroom2 ภายในสวนนงนุชพัทยา ได้แยกออกมาจาก โชว์รูม 1 Showroom1 ที่มีรถจัดแสดงอยู่ก่อนหน้านี้ จำนวน 37คัน โดยสถานที่ โชว์รูมรถแห่งที่ 2 เมื่อท่านผ่านประตู เก็บตั๋วเข้ามาก็จะพบกับห้องกระจกโดยภายในติดแอร์ บนทางเดินยาวเข้าไปชมสวน ตลอด 2 ข้างทางภายในห้องจะพบกับ รถหายาก รถสวย รถแพง รถแข่ง รถในรูปแบบการใช้งานในแบบต่าง ๆ อาทิ Ford GT, Rock Climber off roader Red, Radical RXC Turbo, Trophy Truck, T -REX, KTMXBow GT RR และบางคันเป็นรถที่หาชมได้ยากในประเทศไทย ที่มาจอกใช้ชมและถ่ายรูปแบบใกล้ชิดอีกด้วย


นายกัมพล ตันสัจจา หรือคุณโต้ง ผู้อำนวยการสวนนงนุช พัทยา กล่าวว่า จริงๆแล้วที่ท่านเห็นก็คือโชว์รูมรถใหม่ ตอนนี้เรามี 2 แห่งแล้วภายในสวนนงนุช คือเราเองก็อยากจะให้น้องๆได้ชม รถแปลกๆ และวันนี้เราก็ได้พึงรับน้องใหม่อีกคัน ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ของไทย ที่พึงออกมาคันใหม่ และก็จะได้นำมาจัดแสดงให้กับคนที่ได้มาเที่ยวชมสวนนงนุชอีกด้วย จริงๆแล้วรถที่เราจัดมาโชว์ จริงๆแล้วเป็นรถแปลกมากกว่า หรือว่ารถที่ทุกคนอยากจะได้ แต่มันเป็นรถคันที่ 3 หรือคันที่ 4 ของในครอบครัว แต่เรามีทุกอย่างทุกคันในที่เดียวกัน ทำให้ทุกคนที่เข้ามาดูมีความแปลกตา ตื่นตาตื่นใจ ปัจจุบันเรามีมากว่า 50 กว่าคันแล้ว มีทั้งรถไต่ภูเขา รถออฟโรด รถหรู รถแปลก ที่หาชมได้ยากในประเทศไทย เราก็พยายามประมูลทะเบียนโฟร์ ให้ได้มากที่สุด เพราะจริงๆแล้วแขกบางคน ที่เข้ามาชมรถ เขาสนใจทะเบียนมากว่ารถก็ยังมี ผมเองอะไรที่ลูกค้าอยากเห็น อยากได้ผมก็นำมาจัดให้ลูกค้าได้ชม ซึ่งตอนนี้ทะเบียนโฟร์ ที่เรามีครอบครองก็มากถึง 40 กว่าแผ่นป้ายทะเบียน ตั้งแต่ เลขโฟร์ 1 – โฟร์ 9


นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 082-9144646 094-5565622 /086-3684323

Post Author: admin