ท่อเหล็ก “ZIGA” ตอกย้ำผู้นำคว้า “ตั๊กแตน ชลดา” เป็นพรีเซนเตอร์ บ.88 แปซิฟิค ร่วมพันธมิตรธุรกิจ! (ชมคลิป)

ท่อเหล็ก “ZIGA” ตอกย้ำผู้นำคว้า “ตั๊กแตน ชลดา” เป็นพรีเซนเตอร์ บ.88 แปซิฟิค ร่วมพันธมิตรธุรกิจ!

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Dp9fytvYJKU[/embedyt]

 

บริษัท ซิก้า อินโนเวชั่น จำกัด (มหาชน) ZIGA Innovation แบรนด์สินค้าท่อเหล็กรายใหญ่ของประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำเรื่องท่อเหล็ก คว้าศิลปินสาวนักร้องลูกทุ่งเงินล้าน “ตั๊กแตน ชลดา” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์แบรนด์ “ZIGA”

ท่อเหล็ก “ZIGA” Steel for better life ทางเลือกใหม่ของช่างมืออาชีพ แข็งแรง ทนทาน ประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถดัดโค้งได้ถึง 90 องศา มาตรฐาน Green Industry เรื่องเหล็ก อึดทนกว่าแฟน “ZIGA” นี่แหละทำแทนได้

บริษัท ซิก้า อินโนเวชั่นจำกัด(มหาชน) ท่อร้อยสายไฟ-DAIWA ทำจากเหล็กกล้าเคลือบสังกะสี ทั้งแบบ EMT ,IMC ,RSC มาตราฐาน UL ANSI มอก.770-2533 และ “ZIGA” ท่อเหล็กชุบสังกะสี สำหรับงานโครงสร้างทั่วไป มีทั้งคาดเหลือง, แดง,น้ำเงิน เทคโนโลยีเจ้าแรกในประเทศไทย ที่คิดค้นนำเหล็กสังกะสีมาเป็นทางเลือกใหม่ ทั้งยังสร้างชื่อเป็นสินค้าส่งออก ที่ต่างชาติให้การยอมรับและเลือกใช้ ส่วนในประเทศไทยทั้งหน่วยงานระดับใหญ่จนถึงระดับเล็ก บริษัท ห้างร้าน ต่างก็ให้การยอมรับเชื่อมั่น ทั้งยังเป็นอุตสาหกรรมรายใหญ่ในกลุ่มมหาชน ที่ตอบโจทย์ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

ล่าสุดทางบริษัท
ซิิก้า อินโนเวชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท 88 แปซิฟิคฯ ให้เป็นพันธมิตรธุรกิจ เพื่อจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ “ZIGA” กระจายให้ถั่วถึงทั้งประเทศอีกด้วย

สำหรับบริษัท 88 แปซิฟิคฯ บริษัทที่มีความมั่นคงและเป็นที่เชื่อมั่นนั้น ปกติจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ-แรงสูง ของแบรนด์ชั้นนำทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศแบบครบวงจร เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในแวดวงไฟฟ้า

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือสั่งซื้อสินค้าท่อเหล็กแบรนด์ “ZIGA” โทร.086-555-1655 (ธวัชชัย),086-165-5514 (ธนภัทร)
แล้วจะรู้ว่า “ZIGA” เรื่องเหล็ก..ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ

———————————-
ธนภัทร ไกรเทพ : รองบรรณาธิการข่าวบันเทิงสยามโฟกัสไทม์ : รายงาน

Post Author: admin