พรรคประชากรไทย ประชันนโยบายดีเบตกับ พรรคทางเลือกใหม่ (ชมคลิป)

พรรคประชากรไทย ประชันนโยบายดีเบตกับ พรรคทางเลือกใหม่

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=qY8uGwXVPBk[/embedyt]

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งจัดการประชุมพรรคการเมืองเพื่อจับฉลาก เลือกคำถามการประชันนโยบายบริหารประเทศ ที่โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ โดยพรรคประชากรไทยได้ดีเบตกับพรรคทางเลือกใหม่
ซึ่งการจัดเวทีประชันนโยบายบริหารประเทศเพื่อให้พรรคการเมืองนำเสนอนโยบาย ได้ตรงตามหัวข้อที่ได้รับเพื่อให้ผู้ที่มีสิทธิเลือกตั้งใช้ในการตัดสินใจในการเลือกพรรคการเมืองที่ต้องการ สำหรับพรรคประชากรไทยนำโดยนายสุมิตร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคประชากรไทย


พร้อมด้วยนายคณิตศร สมมะลวน ประธานยุทธศาสตร์( รักษาการ เลขาธิการพรรคประชากรไทย) และทีมผู้สมัครผู้แทนราษฎรได้เข้าร่วมดีเบตในครั้งนี้ ด้านนายคณิตศร สมมะลวน ประธานยุทธศาสตร์( รักษาการ เลขาธิการพรรคประชากรไทย) กล่าวว่า วันนี้พรรคประชากรไทย ได้ดีเบตกับพรรคทางเลือกใหม่ ในหัวข้อปัญหาของสังคมในประเทศ ในนามของพรรคประชากรไทยก็ได้เตรียมปัญหาด้านสังคมของแต่ละภูมิภาค ทั่วทั้งประเทศ เช่นปัญหาทาง

ครอบครัว,ปัญหาเรื่องยาเสพติดปัญหาเรื่องการศึกษา,ปัญหาเรื่องราคาสินค้าทางการเกษตรตกต่ำ,ปัญหาเรื่องการประกอบอาชีพการประมง,ปัญหาเรื่องการขาดแคลนแรงงานและปัญหาเรื่องที่ดินทำกินของประชาชน ซึ่งปัญหาต่างๆเหล่านี้พรรคประชากรไทยได้เตรียมวิธีการแก้ไขปัญหาอย่างบูรณาการ ของพรรคประชากรไทย และเรามุ่งเน้นความอยู่ดีกินดีของประชาชนคนไทยต่อไป

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย รายงาน

Post Author: admin