พรรคประชากรไทย จัดงานทำบุญครบรอบ 40 ปี (ชมคลิป)

พรรคประชากรไทย จัดงานทำบุญครบรอบ 40 ปี

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=resyehRUyZw[/embedyt]

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2562 เวลา 09.09 น ที่สำนักงานพรรค ประชากรไทย หมู่บ้านศรีวรา ซอยศรีวรา 21 ถนนศรีวรา แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลางกรุงเทพมหานคร ได้จัดงานทำบุญพรรคประชากรไทยครบรอบ40 ปี การก่อตั้งพรรคประชากรไทย โดยมีนายสุมิตร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคประชากรไทย พร้อมด้วยนายคณิตศร สมมะลวน ประธานยุทธศาสตร์( รักษาการ เลขาธิการพรรคประชากรไทย) และสมาชิกพรรรคจากทั่วประเทศเข้าร่วมงาน

ส่วนภายในงานมีพระสงฆ์จำนวน 10 รูป จากวัดเทพลีลามาประกอบพิธีสงฆ์หลังเสร็จพิธีสงฆ์ก็ได้ถวายพระตาหารพร้อมสังฆทานให้กับพระภิกษุสงฆ์ ด้านนายคณิตศร สมมะลวน ประธานยุทธศาสตร์( รักษาการ เลขาธิการพรรคประชากรไทย)


กล่าวว่านับว่าวันนี้ก็เป็นวันดีวันหนึ่งของพรรคประชากรไทยที่ครบรอบ 40 ปี จึงได้นิมนต์พระจากวัดเทพลีลาจำนวน 10 รูปมา ประกอบพิธีสงฆ์เพื่อเป็นสิริมงคล แก่พรรคประชากรไทยและผู้เข้าร่วมงาน สำหรับวันนี้ก็นับว่าเป็นวันมีชัยที่ได้เวียนบรรจบครบรอบ40ปี ของพรรคประชากรไทยซึ่งถือว่าเป็นปีทอง ปีชัยของพรรคประชากรไทย เพราะฉะนั้นปีนี้พรรคประชากรไทยได้ส่งผู้สมัครผู้แทนราษฎรลงพื้นที่ ทั่วประเทศ

ส่วนด้านนายสุมิตร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคประชากรไทยกล่าวเพิ่มเติมว่า เนื่องในวันที่ 24 มีนาคม 2562 เป็นวันที่มีการเลือกตั้งจึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน มาลงคะแนนเลือกตั้ง ถ้ายังคิดว่าพรรคประชากรไทยจะทำประโยชน์ให้กับประเทศชาติ จึงขอเชิญชวนท่านมาลง คะแนน ในเขตพื้นที่ ที่มีพรรคประชากรไทยที่ลงสมัครแข่งขันจะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง หลังเสร็จพิธีก็ได้ร่วมรับประทานอาหารในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย รายงาน

Post Author: admin