เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง จัดใหญ่จัดเต็มเทศกาล สงกรานต์ 2019 (ชมคลิป)

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง จัดใหญ่จัดเต็มเทศกาล สงกรานต์ 2019

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=jFre6eYVLDE[/embedyt]

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง ปีนี้จัดใหญ่จัดเต็มเอาใจลูกค้าทั้งไทยและเทศด้วยโชว์พิเศษ ช้างแสนรู้ และ Fire show พร้อมด้วยการแสดงดนตรีโดยมี ศิลปินรับเชิญ พีช ปณิชา ( PEACH PANICHA ) ซุปเปอร์สตาร์แห่งโลกออนไลน์ ที่มีผลงานยอดวิวในยูทูปฯรวมแล้ว มากกว่า 150 ล้านวิว ซึ่งงานฉลองเทศกาลสงกรานต์ของ เอวา รีสอร์ท ในปีนี้ ได้รับความสนใจจากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมากโดยมียอดจองเต็มทั้งที่พักและที่นั่งในการดูการแสดง

เกาะช้าง จังหวัดตราด นับว่าเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 2 ของประเทศไทย รองจากเกาะภูเก็ต ซึ่งทั้งสองเกาะดังกล่าวต่างได้รับความนิยมในการมาท่องเที่ยวจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วโลกไม่แพ้กันเกาะช้าง ( KOH CHANG )มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 470,000ไร่ มีโรงแรมและรีสอร์ทริมหาดทรายที่สวยงามมากมายเหมาะสำหรับการเล่นน้ำทะเลและยังสามารถร่วมกิจกรรมนั่งเรือไปดำน้ำรอบๆเกาะซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก


โดยเฉพาะที่เกาะช้างมีร้านอาหารที่อร่อยขึ้นชื่อและได้รับความนิยมหลายร้านอีกทั้งในเกาะยังมีน้ำตกธรรมชาติที่สวยงาม ในหลายโรงแรมและรีสอร์ทมีบริการสปา เพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก

ถ้าหากขับรถยนต์มาจากกรุงเทพมหานครมาถึงเกาะช้างจังหวัด ตราด จะใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงกว่าเป็นอย่างน้อย (ท่าเรือข้ามฝากไปเกาะช้างปิดประมาณ 18น. ฉะนั้นกรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางมาเพื่อมาให้ทันก่อนเรือข้ามฝากปิดบริการ) แต่สำหรับผู้ที่มีเวลาจำกัดในการเดินทางสามารถเดินทางมาได้โดยใช้บริการ เครื่องบินโดยขึ้นเครื่องบินได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ รวดเร็วและเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีเวลาจำกัดฯ


สำหรับ เอวา รีสอร์ท ในปีนี้ ( SongKarn Festival 2019 )ได้มีการจัดงานเทศกาล สงกรานต์ 2562 แบบจัดเต็ม จัดใหญ่ ถึง2วัน คือ วันเสาร์ที่13 และ อาทิตย์ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2562 ซึ่งช่วงเช้าได้จัดกิจกรรม ทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระพุทธรูป ช่วงค่ำมีการจัดบุฟเฟต์อาหารสดอร่อยหลากหลายเมนูเพื่อเอาใจลูกค้าจากทั่วโลก


โดยในคืนวันเสาร์ที่ 13 เมษายน นอกจากการจัดอาหารแบบบุฟเฟต์นานาชาติแล้วยังมีการแสดง โชว์ช้างแสนรู้ (ช้างเต้นระบำ, ช้างวาดรูปฯลฯ) และ การแสดง Fire Show, และ การแสดงดนตรี โดยมีศิลปินรับเชิญ คือ พีช ปณิชา ( PEACH PANICHA ) ซึ่งมีผลงานเพลงที่ได้รับความนิยมในโลกออนไลน์อย่างมากมายรวมแล้วมากกว่า 150 ล้านวิวมาร่วมสร้างความบันเทิงและความสนุกสนานให้กับผู้มาร่วมงานได้เป็นอย่างมาก


ซึ่งทาง เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง ( AWA RESORT KOH CHANG )ได้รับการตอบรับในการจัดงานครั้งนี้ทั้งจากลูกค้าเก่าที่ประทับใจในสถานที่และการให้บริการที่เดินทางมาประจำและลูกค้าใหม่เป็นอย่างดีโดยมียอดการจองห้องพักเต็มทั้ง 119 ห้องทั้งฝั่งที่ติดทะเล และฝั่งที่ติดภูเขา

สำหรับท่านใดที่สนใจมาพักผ่อนฯในบรรยากาศที่สวยหรูเพียบพร้อมด้วยบริการที่ได้มาตรฐาน
ติดต่อสอบถามโปรโมชั่น กิจกรรมพิเศษประจำสัปดาห์หรือสำรองห้องพักล่วงหน้าได้
เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง
โทรศัพท์
02-254-8650-5

E-mail:
[email protected]

Website:
www.awakohchang.com

 

ชยุต เมธาวิชิตชัย
ภาพ/ข่าว

Post Author: admin