MelodyPlus (เมโลดี้พลัส) School of dance and Music ครบรอบ14 ปี จัดงาน Unplugged Concert 2019 (ชมคลิป)

MelodyPlus (เมโลดี้พลัส) School of dance and Music ครบรอบ14 ปี จัดงาน Unplugged Concert 2019

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=isaIDQeCmf4[/embedyt]

MelodyPlus(เมโลดี้พลัส) เป็นโรงเรียนสอนดนตรีรูปแบบใหม่ทันสมัย หลักสูตรการเรียนการสอนเข้มข้น สำหรับผู้มีใจรักในเสียงดนตรี สอนโดยครูผู้เชี่ยวชาญ ด้านดนตรีชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เปียโน ไวโอลิน แซกโซโฟน กีต้าร์ กลอง สอนทุกวิชาดนตรีสากลและดนตรีไทย รวมถึงศิลปะการร้องเพลง การแต่งเพลง และการเต้นอาทิเช่น บัลเลย์ ซึ่งทางโรงเรียนดนตรี เมโลดี้พลัสได้นำหลักสูตร Alfred (อัลเฟรด)จากประเทศสหรัฐอเมริกา มาใช้ในการถ่ายทอดให้นักเรียน

ซึ่งหลักสูตร อัลเฟรด เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมแพร่หลายทั้งในสหรัฐอเมริกาและในภูมิภาคเอเชีย อยู่ในระดับมาตรฐานสากล ตลอดจนหลักสูตรของโรงเรียนยังได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการในด้านความรู้ เทคนิค และทักษะด้านดนตรี ที่มีคุณภาพคำนึงถึงความเป็นมืออาชีพของผู้เรียน และทางโรงเรียนดนตรี เมโลดี้พลัส ยังจัดอบรมครูอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังให้ความสนุกสนานเพลิดเพลินควบคู่กันไป นี่คือจุดแข็งหลักของ เมโลดี้พลัส เมื่อวันที่5 ธ.ค.ที่ผ่านมา โรงเรียนดนตรี เมโลดี้พลัส ครบรอบ14 ปี และได้จัดงาน Unplugged Concert 2019 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร


คุณ นันทรัตน์ โมนฤมิตร (ครูฟ้า)ผู้อำนวยการและ กรรมการผู้บริหาร โรงเรียนดนตรี เมโลดี้พลัส กล่าวว่า “ ปีนี้โรงเรียนดนตรี เมโลดี้พลัส ครบรอบ14 ปีแล้ว เป็นเรื่องที่น่ายินดีและรู้สึกภูมิใจ ในปี2562 นี้ ทางโรงเรียน ส่งนักเรียนสอบ Trinity เกิน 1,000คน สามารถได้คะแนนยอดเยี่ยมผ่าน 99% ได้รับรางวัลมากที่สุดในประเทศไทย นอกจากเรื่องความเชียวชาญในการสอนแล้ว ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญเลยคือ เรารู้ว่าผู้เรียนต้องการอะไร แบบไหน ครูผู้สอนก็สามารถสอนให้ตรงกับความต้องการนั้นได้ มั่นใจได้เลยว่า คุณครูที่นี่มากประสบการณ์ในการในด้านดนตรี หลายคนเป็นนักดนตรีอาชีพมาก่อน

หรือบางคนเป็นเบื้องหลังของบริษัทเพลงดังอีกด้วย พูดได้ว่า ที่โรงเรียนเมโลดี้พลัสได้รวบรวมครูสอนดนตรีที่เก่งที่สุดแห่งหนึ่งใน กทม.ค่ะนักเรียนของเราหลายคนเกิน 70%เรียนต่อเนื่องมานานกว่า 5ปี เกิน 50% บางคนนานกว่า 8ปีก็มีและที่นานที่สุดเรียนตั้งแต่โรงเรียนเปิดมา 14ปีที่นี่สามารถดึงดูดให้นักเรียนที่มีความรักในสิ่งเดียวกันนั้นคือดนตรี เพลง และการเต้นมารวมตัวกัน สร้างสรรค์เรียนรู้ไปด้วยกัน ฟ้าไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาโรงเรียนเมโลดี้พลัสให้แข็งแกร่งขึ้นไปเรื่อยๆ และถ้าใครที่เดินผ่านโรงเรียนดนตรีเมโลดี้พลัส แล้วเห็นเครื่องดนตรีวางอยู่ด้านหน้า ก็สามารถมาร่วมแบ่งปันความสุขผ่านเสียงดนตรี ได้เลยนะคะ”


หากสนใจสามารถติดต่อ เรียนได้ทุกสาขาที่
📍สาขาวัชรพล 📞 029455660
📍สาขาแคราย 📞 029508966
📍สาขาพระราม3 📞 022948173
📍สาขาปิ่นเกล้า 📞 028847717

 

Post Author: admin