“วิ่งสู้ฟัด 3 (Police Story III)” สานต่อความมันส์สุดอลังการ!! ต้อนรับเดือน พ.ย. ใน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” วันเสาร์ที่ 7 พ.ย. นี้

“วิ่งสู้ฟัด 3 (Police Story III)” สานต่อความมันส์สุดอลังการ!! ต้อนรับเดือน พ.ย. ใน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” วันเสาร์ที่ 7 พ.ย. นี้

 

 

​“แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ขอสานต่อความมันส์ต่อเนื่องจากเดือนที่ผ่านมากับภาพยนตร์ชุด “วิ่งสู้ฟัด” ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-คอมเมดี้ โดยในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 นี้ จะนำเสนอภาพยนตร์ “วิ่งสู้ฟัด 3 (Police Story III)” ซึ่งภาคนี้เป็นการกำกับของผู้กำกับชื่อดัง “สแตนลี่ ตง” โดยมีนักแสดงนำเป็น “เฉินหลง” เช่นเดิม และในภาคนี้จะมีการเพิ่มระดับความมันส์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม

จนทำให้แฟน ๆ ขาบู๊ติดใจกันทั่วหน้า และทำให้ “สแตนลี่ ตง” กับ “เฉินหลิง” มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และล่าสุดปี 2020 “สแตนลี่ ตง” ก็ได้สร้างผลงานภาพยนตร์บู๊ระเบิดความมันส์ที่มีหนุ่ม “เฉินหลง” ร่วมแสดงด้วย ภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า “แวนการ์ดหน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก Vanguard” ที่เพิ่งฉายในประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ถือได้ว่าทั้งคู่ต่างเป็นผู้กำกับและนักแสดงที่หลายคนต่างจับตามอง

​เรื่องราวของ “วิ่งสู้ฟัด 3 (Police Story III)” เกิดขึ้นเมื่อกรมตำรวจฮ่องกงได้ส่งเจียจี๋เข้าไปตามตัว “แพนเทอร์” สมาชิกแก๊งอาชญากรในคุก เพราะต้องการข้อมูลจากเขา ด้วยความช่วยเหลือจากตำรวจหญิงสาวสวยของจีน เจียจี๋จึงได้เข้าไปในหมู่นักโทษ เขาและแพนเทอร์จึงร่วมมือกันหลบหนีออกจากคุก ทุกอย่างเป็นไปตามที่ตำรวจสาวได้วางไว้ จนแพนเทอร์นั้นไว้ใจจึงพาตำรวจทั้งสองไปฮ่องกงเพื่อพบกับนายใหญ่ของแก๊ง

แล้วแผนการทลายแก๊งอาชญากรจึงเริ่มขึ้น แต่แก๊งอาชญากรกลับรู้ทัน จึงได้จับอาเมย์ แฟนสาวสุดสวยของเจียจี๋ไว้เป็นตัวประกัน งานนี้เจียจี๋จะทำอย่างไรดี ​ใครที่หลงรักภาพยนตร์บู๊สุดมันส์ต้องดู “วิ่งสู้ฟัด 3 (Police Story III)” ในช่วง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23.03 – 01.18 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

Post Author: admin