ปราจีนบุรี ผวา!กลางดึก…จระเข้จ่อบุกห้องนอนกลางดึก (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี ผวา!กลางดึก…จระเข้จ่อบุกห้องนอนกลางดึก

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=cee81cM7tgg[/embedyt]

เมื่อช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา มีจระเข้ยาว1 เมตรครึ่งหนักราว 40 กิโลกรัมคลานเข้าไปในห้องนอนของคนงานในร้านวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่ง บ้านโนน หมู่ 8 ต.กบินทร์อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เจ้าของห้องแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านประสานหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี ให้มาจับจระเข้ตัวดังกล่าวออกจากบ้านเรือนประชาชน


นางรัตนาพร แสงมณี เจ้าของห้องเล่าว่า เมื่อช่วงเย็นใกล้ค่ำ วันที่ 2 ก.พ.64 ขณะที่ตนอยู่ในห้องนอนกับลูก ได้ยินเสียงสุนัขเห่ากระโชกอยู่นาน ตอนแรกไม่ได้เอะใจอะไรแต่สุนัขเห่าไม่หยุด จนกระทั่งถึงเวลา สามทุ่มกว่าสุนัขก็ยังเห่าไม่หยุดจึงให้สามีออกมาดูหน้าห้องน้ำที่สุนัขพากันเห่า ทันทีที่เปิดไฟหน้าห้องน้ำถึงกับตกใจเมื่อเห็นจระเข้ยาว 1.40 ซม.น้ำหนักประมาณ 40 กก.กำลังนอนอ้าปากอยู่หน้าห้องน้ำและคลานเข้าห้องน้ำแล้วหันหัวออกมา

ก่อนที่จะคลานเข้าไปในห้องพักของตน ตนตกใจมากทำอะไรไม่ถูกจึงโทรแจ้งผู้ใหญ่บ้านหาคนมาจับจระเข้ตัวดังกล่าวออกจากห้อง นางจินตนาพร บอกอีกว่าที่ผ่านมาไม่เคยเห็นจระเข้บริเวณนี้มาก่อน แต่ด้านหลังที่พักเป็นชายทุ่ง ไม่รู้ว่าจระเข้ตัวดังกล่าวมาจากที่ไหนถึงได้มาอยู่ที่หน้าห้องพักของตนรู้สึกกลัวและตกใจมาก นับว่าโชคดีที่ออกมาเห็นจระเข้ตัวนี้ก่อน ตนมีลูกชายอายุ 4 ขวบถ้าเป็นวันหยุดหรือเวลากลางวันไม่มีคนอยู่ด้วยเด็กอาจถูกจระเข้ทำร้ายได้ไม่อยากคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น


นายคงเดช เกสรทิพย์ หัวหน้าหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านจึงเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว พบจระเข้ตัวนอนอยู่หน้าห้องพักของคนงานจึงให้เจ้าหน้าที่ทำการใช้เชือกรัดจระเข้ เพื่อจะนำจระเจ้ไปมอบให้กับสำนักงานประมงอำเภอเพื่อดูแลต่อไป

 

//////// ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

Post Author: admin