Harajuku in Bangkok สุดปัง!!!  กุ้ง-ศรุดา…ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018

Harajuku in Bangkok สุดปัง!!!  กุ้ง-ศรุดา…ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018

ในงาน Japan Expo Thailand2018 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 มกราคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ผ่านมา นอกจากจะมีศิลปินญี่ปุ่นยกทัพมาสร้างความสนุกให้กับพี่น้องชาวไทยถึง 3 วันเต็มแบบสุดอลังการแล้ว ความพิเศษของงานนี้ยังอยู่ตรงแฟชั่นโชว์สุดปัง!!! ที่สาวผมทองอย่าง กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ แฟชั่นดีไซเนอร์คนเก่งหนึ่งเดียวของไทย ที่ได้รับโอกาสดีจากประเทศญี่ปุ่นให้นำผ้ากิโมโนมาประยุกต์กับผ้าไหมไทย และเนรมิตชุดสวยให้เหล่านางแบบได้ใส่เดินแบบบนเวที ผสมผสานและชูวัฒนธรรมสองชนชาติให้ผูกพันแน่นแฟ้นกันยิ่งขึ้นในคอนเซ็ปท์ Harajuku In Bangkok2018


ในงานนี้เปิดตัวด้วยเหล่า Harajuku Kids ตัวน้อยๆ ที่มากความสามารถ เรียกได้ว่าอินเนอร์ความเป็นนายแบบนางแบบมาเต็ม น้องๆ บางคนอายุแค่ 3 ขวบ ก็สามารถเดินแฟชั่นโชว์บนเวทีที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ได้แล้ว ส่วนรุ่นพี่ น้องกัฟ-ด.ช. ธนพงศ์ ประภาศิริสุลี ที่อยู่กับ Harajuku Kids มาหลายปี ก็ฉายแววความหล่อระดับพระเอกให้ได้เห็นแล้ว งานนี้ต้องยกความดีความชอบให้ผู้สอนอย่าง คุณป้อม-ชินชาญ นิ่มพิทักษ์พงศ์ คนนี้เลยล่ะ!!!
จากนั้นก็เป็นคิวของบรรดาเซเล็บชื่อดัง นำทีมโดย สาวฮาน่า ทัศนาวลัย ที่ชักชวนเพื่อนพ้องมาร่วมสร้างสีสันบนเวที ทั้ง โก้ ธีรศักดิ์, มิเนย์ จูไต๋, ส้มโอ ยลรตี รวมทั้งพี่ใหญ่ แมน-วทัญญู ก็มาร่วมเดินกับเขาด้วย ด้านเซ็ทของเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” ก็มากันเป็นเซ็ท นำทีมโดย ชายแฮ็คส์-สุทธา ค่ายไอพีเอ็ม เดินนำสองพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง วิน ภูริวัช และ เป๊ก นรภัทร มาฉายแววความหล่อแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมด้วย ตุ๊กตา ปุณฐิภาภัคร์ และ อ๊อฟ ธีร์วิศิษฐ์ นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพร้สจากศิลปินญี่ปุ่น นาโอมิจิ ฮานาโซโนะ ก็ขอร่วมแจมเดินแฟชั่นบนเวทีกับเขาด้วย


ด้าน 3 สาวพี่น้องที่สวยใสทั้งบ้านต้องยกให้ เนย-แจม และพิกเล็ต สวยสมวัยน่ารักสุดๆ หนุ่มๆ อย่าง ไบร์ท AF9 และ Sunny on the rock ก็หล่อเท่มาเลย ด้านสองสาวแมกซิม หนิง-นลิน รุ่งรัศมี กับ จูน-วรัญญา แก้วมีศรี ก็ยังแซ่บเหมือนเดิม ร่วมด้วย เนเน่-พรนับพัน, เอ-ณัฐวจี กิจกอบชัย (นางเอกซีรี่ย์ญี่ปุ่น mirigar T1), จิ๊กซอว์ วิสุตาภัทร, ทอฝัน ไอณัฐชา, และสาวๆ จากเวที JWC INTERNATIONAL BIKINI CONTEST 2017 แป้งหอม ชาลิตา, มิ้นท์ ไปรยา, แนนแนน ปาริชาติ เกรซ ญาณิชศา และ กีกี้ สาริศา ก็มากันพร้อมหน้า น้องใหม่อย่าง น้องวิว-กมนธิดา โรจน์ทวีนิธิ จาก Suptar Thailand2018 และ เดนิส เจลีลชา คัปปุน ก็ขึ้นเวทีนี้เป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าน่ารักและสดใสสุดๆ เรียกรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และสร้างความสุขให้กับผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดี

Post Author: admin