สุดเก่ง…สองเด็กวัยใส “น้องเฟริน&น้องฟาง งานเดินแบบการันตีเพียบ ร่วมงานแฟชั่นครั้งประวัติศาสตร์ จารึกสถิติผู้เดินแบบมากที่สุดในโลก

สุดเก่ง…สองเด็กวัยใส “น้องเฟริน&น้องฟาง งานเดินแบบการันตีเพียบ ร่วมงานแฟชั่นครั้งประวัติศาสตร์ จารึกสถิติผู้เดินแบบมากที่สุดในโลก

@@@ เก่งแต่เล็ก สองนางแบบน้อยพี่น้องท้องเดียวกัน รักการเดินแบบตั้งแต่เล็ก “น้องเฟริน”เด็กหญืงชัชชญา ชาญวิรวงศ์ วัย10ปีเป็นพี่ และ”น้องฟาง”เด็กหญิงรชยา ชาญวิรวงศ์ วัย8ปี ปัจจุบันศึกษาที่ โรงเรียน Lnterkids Biligual School ทั้งสองนางแบบน้อย
ผลงานมากมายทั้งในไทย และต่างแดน ร่วมงานเดินแบบเพียบ สำหรับน้องฟาง อาทิเช่น งานLet’s Wet Laos ณ นครเวียงจันทร์ ประเทศลาว / เดินแบบงาน “Kids fashion show 2017″kfw2017 ณ นครโฮจิมินท์ ประเทศเวียดนาม / เดินแบบงานMYANMAL FASHION WEEK 2017 ประเทศพม่า และอีกมากมาย ส่วนพี่น้องเฟริน เริ่มจากถ่ายแบบลงนิตยสาร เดินแบบกับแบรนด์Purisa Glitzy (ในงานหนูเกิดในรัชกาลที่9) และอีกมากมาย ล้วนแล้วทั้งพี่ทั้งน้อง มักไปงานเดียวกันคู่กันตลอด


ล่าสุดน้องเฟริน&น้องฟางควงแขน เข้าร่วมเดินแบบงาน “dVIS FASHION SHOW 2018” แฟชั่นประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ของไทย บันทึกสถิติใหม่ของโลก ที่มีผู้แสดงแบบมากที่สุดในโลกโดยแบรนด์เสื้อที่ออกแบบชุดพร้อมผู้แสดงแบบมากที่สุด ในการแสดงแบบเสื้อสร้างประวัติศาสตร์โลก ด้วยการนำนายแบบ-นางแบบ รุ่นน้องรุ่นพี่ ทั้งของ dVIS – dviskid , นายแบบ-นางแบบ จาก ประเทศลาว / เวียดนาม / เมียนมาร์ รวมถึงดารานักแสดง และ เซเลบิตี้ ชื่อดังของเมืองไทย รวมกว่า 428 ชีวิต มาร่วมเดินแบบบนเวทีเดียวกัน ซึ่งถือว่าเป็นการใช้ นายแบบ / นางแบบ รุ่นน้อง รุ่นพี่ ภายใต้แบรนด์เสื้อเพียงแบรนด์เดียว


ในคอนเซ็ปต็ “EPISOND OR ROJJANA” และในงานครั้งนี้สองนางแบบน้อยวัยเด็ก ที่ทุกคนต้องคุ้นหน้าตามเวทีเดินแบบ ได้รับเกียรติให้ร่วมเดินแบบแฟชั่นครั้งประวัติศาสตร์ครั้งแรกของไทย ที่ได้บันทึกสถิติใหม่ของโลก งานนี้แฟนคลับตามมาให้กำลังฝจเพียบ จัดว่าสองนางแบบน้อยวัยเด็ก ยิ้มแก้มปริ ปลื้มสุดๆ ต้องยอมรับอนาคตก้าวไกล อนาคตเป็นนางแบบอาชีพแน่นอน ขอบอกทั้งสองสาวน้อยไม่มีเสียเรื่องการเรียนนะ นำเวลาที่ว่างมาสร้างสม พัฒนาบุคลิกภาพ สร้างชื่อเสียงให้ตัวตน ก็ขอให้ถึงฝันนะ น้องเฟรินกับน้องฟาง ดังๆๆๆในวงการแฟชั่นครับผม

ข้อมูล/ข่าว
เพชร บาวแดง รายงาน

Post Author: admin