เเตกสนั่น !!! SIAM TOYOTA เปิดศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา 12000 คน ก่อนใคร (ชมคลิปคลิกๆ)

เเตกสนั่น !!! SIAM TOYOTA เปิดศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา 12000 คน ก่อนใคร

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=siPELhNvzvg[/embedyt]

เมื่อวันที่11 กุมภาพันธ์ 2561ที่ผ่านมาผู้บริหารและพนักงานโตโยต้ากว่า 12,000 คน เลือกศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เป็นสถานที่รองรับการ
เฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี บริษัท โตโยต้าอุตสาหกรรม จำกัด โดยมีนายยูจิ ฮิราโอกะ กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท สยามโตโยต้าอุตสาหกรรม จำกัด เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดการจัดกิจกรรมอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางผู้บริหารและพนักงานให้การต้อนรับและเข้าร่วมกิจกรรมอย่าง
อบอุ่น


สำหรับ บริษัท สยามโตโยต้าอุตสาห กรรม จำกัด (STM) เป็นบริษัท ผู้ผลิตเครื่องยนต์ชั้นนำในกลุ่มโตโยต้าและเป็นฐานการผลิตเครื่องยนต์หลักของโตโยต้า ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ก่อตั้งเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2530 ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 2,850 ล้านบาท เป็นการร่วมทุนระหว่าง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศญี่ปุ่น) และบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ในปีนี้ครบรอบ 30 ปี จึงได้มีการเฉลิมฉลองด้วยการนำผู้บริหาร พนัก งานและครอบครัวกว่า 12,000 คน เข้าร่วมการจัดกิจกรรม ณ ศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา ซึ่งมีความพร้อมทั้งด้านสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรมได้อย่างดียิ่ง


ด้านด้าน นายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุชเมืองพัทยา กล่าวว่า สำหรับการจัดสร้างศูนย์ประชุมนงนุชพัทยา เพื่อสนองนโยบายรัฐบาล ในการพัฒนาการท่องเที่ยวพื้นที่ภาคตะวันออก หรือ EEC โดยได้ทุ่มงบประมาณกว่า 1,000 ล้านบาท ในการจัดสร้างศูนย์ประชุมนานา ชาตินงนุชพัทยา ซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้กว่า10,000 คน บนพื้นที่ 65 ไร่ แบ่งเป็นพื้นที่ในการสร้างศูนย์ประชุม 10 ไร่ และพื้นที่จอดรถ 55 ไร่ ซึ่งสามารถรองรับรถได้ถึง 1,000 คัน ซึ่งถือเป็นศูนย์ประชุมใหญ่ที่สุดในพื้นที่ภาคตะวันออก

Post Author: admin