ทับทิม-เปมิกา ปลื้ม! ฟีดแบ็ก “แม่สื่อจอมป่วน” ดีเลิศ!!! คนดูเปลี่ยนชื่อให้แล้ว

ทับทิม-เปมิกา ปลื้ม! ฟีดแบ็ก “แม่สื่อจอมป่วน” ดีเลิศ!!! คนดูเปลี่ยนชื่อให้แล้ว


มีโอกาสได้มาร่วมงานกับวิกเจ็ดสีเป็นเรื่องแรกในละครแอ็คชั่นคอเมดี้โรแมนติกเรื่อง “แม่สื่อจอมป่วน” ของผู้จัดฯ กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ก็ทำเอาดาราสาวหน้าใหม่ ทับทิม-เปมิกา จีรนรภัทร ถึงกับเป็นปลื้มแบบสุดตัว เหตุเพราะแฟนๆ ละครต่างจำได้ และเรียกชื่อว่า “หมออร” โดยไม่เรียกชื่อ “ทับทิม” แล้ว งานนี้เจ้าตัวเผยความรู้สึกระคนตื่นเต้นว่า
“ด้วยคาแร็กเตอร์ของ หมออร ที่เรียบร้อยด้วยมั้งคะ นอกจากจะเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อยแล้ว ยังเป็นคนที่อ่อนไหว เป็นผู้หญิงที่บอบบาง น่าทะนุถนอมด้วย คนดูอาจจะชอบตรงนี้ด้วยค่ะ ด้วยบทที่เข้ากับตัวเรามาก

ตอนแรกที่ได้อ่านเรื่องย่อของตัวละคร ก็แอบเครียดเบาๆ อยู่ค่ะ พยายามทำการบ้าน เพราะ หมออร เป็นเด็กค่อนข้างมีปมเรื่องครอบครัว แล้วพี่ชายก็มาตายอีก กลายเป็นตัวคนเดียว แต่โชคดีที่ได้พี่นิน (โน้ต วัชรบูล) เป็นคนดูแล เราเลยไม่รู้จะแสดงให้คนอื่นเห็นได้ไงว่า หมออรมีความหลังที่คนอื่นไม่รู้ ยากที่ต้องเก็บอารมณ์ ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกให้ใครเห็น ก็อึดอัดอยู่นะคะ ฟีดแบ๊กก็ค่อนข้างโอเค.นะคะ คนดูจำเราได้ในบท หมออร คนจะถามว่าหมอทำไมเรียบร้อยจัง ไม่ค่อยพูด ก็เรียกว่า หมออร ตลอด ไม่มีใครเรียกชื่อ ทับทิม เลยค่ะ ส่วนเรื่องการแสดงก็ยังมีหลายจุดที่จะต้องปรับปรุง เพราะยังเล่นไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ ทับทิมก็ขอฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ ตอนจบสนุกมากค่ะ อยากให้ติดตามกันนะคะ”

 

Post Author: admin