บท “จ๊อด” แตกต่างตัวจริง!!!สมจิตร อวยผู้จัดฯ นำ 3 นักชกโอลิมปิกรวมตัวในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”

บท “จ๊อด” แตกต่างตัวจริง!!!สมจิตร อวยผู้จัดฯ นำ 3 นักชกโอลิมปิกรวมตัวในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”


แม้จะเคยผ่านงานแสดงมาแล้วหลายเรื่อง แต่พอมาถึงละครเรื่อง “แม่สื่อจอมป่วน” ของผู้จัดฯ กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ทำเอาอดีตนักชกโอลิมปิกอย่าง สมจิตร จงจอหอ ผู้รับบท “จ๊อด” ในละครเรื่องนี้ รีบออกปากว่าเป็นละครที่สนุกอีกหนึ่งเรื่องที่เขาตั้งใจทำงานมากๆ แล้วฟีดแบ็กของละครก็ดีเริด ที่สำคัญยังได้รับโอกาสดีได้ร่วมงานกับ 2 นักชกโอลิมปิก สมรักษ์ คำสิงห์ และ ขาวผ่อง สิทธิชูชัย ด้วย
“ฟีดแบคดีมากเลยครับหลังจากที่ละครเรื่องแม่สื่อจอมป่วน ออนแอร์ ผู้หลักผู้ใหญ่หลายท่านก็ชมว่าละครเรื่องนี้สนุกดี นอกจากสนุกแล้วยังเป็นละครที่ดูได้ทั้งครอบครัว ดูไปกินข้าวไปแล้วก็เรียกเสียงหัวเราะอีกด้วยทำให้มีความสุขกันครับ สำหรับผมเองก็ดูตัวเองก็ตลกนะ เพราะบทนี้ต่างกับตัวเองมาก เป็นนักมวยที่ไม่เก่งเลย แถมยังขี้โม้ขี้อวดอีก แล้วได้เล่นกับพี่ปุ๊ มนตรี ซึ่งเป็นเกจิการแสดง พอเราเล่นด้วยพี่เขาก็คอยส่งบทให้ก็ทำให้เราเล่นง่ายขึ้น ส่วนเล่นกับพี่สมรักษ์ แม้จะฟังพี่เขาพูดไม่รู้เรื่องแต่ก็อาศัยใช้มองหน้ามองตากันก็ผ่านมาได้ครับ


เป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกับพี่สมรักษ์ครับ…ผมว่าพี่กบ (ปภัสรา) ผู้จัดเขาเก่งนะครับที่สามารถเอานักมวยสามโอลิมปิก (ขาวผ่อง,สมรักษ์,สมจิตร) มาเล่นในละครเรื่องเดียวกันแบบนี้… ดูภาพรวมแล้วละครเรื่องนี้ เนื้อเรื่องมันกลมกลืนดี อีกทั้งเนื้อเรื่องเข้ากับบรรยากาศมากดูบ้านๆ ดี ตัวละครก็มีอารมณ์หลากหลาย เป็นละครที่มีครบรสจริงๆ คอเมดี้ก็มา ดราม่าก็มี ทุกวันนี้ผมไปไหนก็มีแต่คนพูดถึง แม่สื่อจอมป่วน..แม่สื่อจอมป่วน..แล้วก็มีเด็กๆ ทัก “ลูกพี่สาม” ก็มีเยอะครับ ผมก็ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามผลงานของผมเอง แล้วก็ แม่สื่อจอมป่วน ที่เล่นอยู่ด้วย เป็นละครอีกเรื่องที่ผมตั้งใจมากสนุกกับการทำงานมาก อีกไม่กี่ตอนก็จะจบแล้วผมก็อยากให้ทุกคนติดตามดูกันจนจบ เพราะเป็นละครคลายเครียด ดูแล้วจะมีรอยยิ้มเรียกเสียงหัวเราะกันทุกตอนเลยครับ”
อย่าลืมไปติดตามชมและให้กำลังใจอดีตนักชกโอลิมปิกขวัญใจชาวไทยด้วยนะคะ ละครใกล้จะจบแล้ว ทุกเย็นวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สีกด 35 จ้า

Post Author: admin