ซิกแพคแน่นๆ อาร์ท เดชาพัชร สวมบท “ชาละวัน2018”เอาหุ่นเข้าสู้ 4 สาวสุดแซ่บ!!! ในละครพื้นบ้าน “ไกรทอง”

ซิกแพคแน่นๆ อาร์ท เดชาพัชร สวมบท “ชาละวัน2018”เอาหุ่นเข้าสู้ 4 สาวสุดแซ่บ!!! ในละครพื้นบ้าน “ไกรทอง”

ละครพื้นบ้าน “ไกรทอง” เวอร์ชั่น 2018 นี้นอกจากจะมีใครหลายคนจับตาดูว่า ผู้มารับบทเป็น “ไกรทอง” นั้นคือใคร? และแน่นอนว่าผู้ที่มารับบท “ชาละวัน เวอร์ชั่น2018” ก็ไม่วายถูกจับตามองเช่นเดียวกัน เพราะนอกจากความหล่อจะต้องสูสีกันแล้ว เรื่องหุ่นต้องไม่เป็นรองกัน ฮอน-ฐากร เจี่ยเพิ่มพูน ผู้จัดละคร จึงจับเอาหนุ่มหล่อหน้าใส เน็ตไอดอล วินมอเตอร์ไซด์รูปหล่อที่สาวๆ กรี๊ดดกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง อาร์ท-เดชาพัชร ธนาธาดาวงศ์ มาสวมบท ชาละวัน พร้อมโชว์หุ่นเซี๊ยะ ซิกแพคเริดๆ ให้แฟนๆ ละครได้กรี๊ดดด….กันถ้วนหน้า
ไม่เพียงแค่นั้น หนุ่มอาร์ทยังต้องมาประกบสองจระเข้สาวสุดแซ่บ!! อย่าง หนิง-นลิน รุ่งรัศมี ผู้รับบท “วิมาลา” และ จูน-วรัญรดา แก้วมีศรี ผู้รับบท “เลื่อมลายวรรณ” รวมทั้งสองศรีพี่น้อง ตะเภาแก้ว ตะเภาทอง ที่ความสวยสูสี ทั้ง แอน ธิดารัตน์ และ ตุ๊กตา ปุณฐิภาภัคร์ ที่ใครๆ ก็ต่างพากันอิจฉาหนุ่มอาร์ทเป็นทิวแถว เพราะได้ประกบสาวสวยถึง 4 นางทีเดียว!!! แต่ถึงกระนั้นหนุ่มอาร์ทก็ยังเผยว่า


“มันก็จะเขินๆ หน่อย (หัวเราะ) เพราะต้องมาประกบสาวสวยทั้ง 4 คนแบบนี้ แต่ผมไม่กลัวอยู่แล้ว เอาหุ่นเข้าสู้ (หัวเราะร่วน) เรื่องนี้ก็สนุกนะครับ ได้เล่นอะไรที่แปลกแตกต่างออกไป เล่นเป็นจระเข้ ที่มีความเจ้าชู้ด้วย แต่ตัวจริงไม่นะครับ (เอ้า…ฮา) ด้วยคาแร็กเตอร์ของ ชาละวัน จะค่อนข้างมีนิสัยโหดเหี้ยม ใจร้อน ทะเยอทะยาน เก่งการต่อสู้ เจ้าชู้ แล้วก็ดันไปหลงรัก ตะเภาทอง ซึ่งเป็นมนุษย์ มันก็เลยจะมีเรื่องราวความรักระหว่างคนกับจระเข้ ผมว่าตรงนี้น่าสนใจ ด้วยความที่เป็นละครพื้นบ้านที่เคยสร้างมาแล้ว แน่นอนว่าคนที่มารับบท ชาละมัน ต้องถูกจับตามองอยู่แล้ว แต่สำหรับผม ผมไม่กดดันนะ ผมก็ทำตามหน้าที่ของผมให้ดีที่สุด เป็น ชาละวัน ยุคใหม่ที่มีความเป็นตัวของตัวเองด้วยครับ เรื่องบู๊ไม่ยากครับ ส่วนเรื่องรักเนี่ย…มันก็จะเขินๆ หน่อย เพราะต้องเข้าพระเข้านางกับทั้ง วิมาลา และ เลื่อมลายวรรณ ก็แหม…สองสาวนั่นดีกรีมิสแมกซิม ก็เซ็กซี่ซ้า….มีเกร็งๆ นิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้อะไรมาก ส่วน ตะเภาแก้ว ตะเภาทอง ก็เป็นซีนหวานๆ ไปครับ ก็ถือเป็นละครพื้นบ้านอีกเรื่องหนึ่งที่ผมตั้งใจทำ และทีมงานทุกคนก็ตั้งใจที่จะผลิตละครดีๆ ออกมาให้แฟนๆ ละครได้ชมกันครับ”
ตามไปให้กำลังใจหนุ่มอาร์ทได้ในละครพื้นบ้านเรื่อง “ไกรทอง” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 19.00-19.50 น. ทางช่องไอพีเอ็ม47 รับประกันคววามสนุกโดย พี่ฮอน ฐากร นะจ้ะ!!!

Post Author: admin