แอน ธิดารัตน์ ชอบบทสวย เริด เชิด หยิ่ง ทำการบ้านหนักเพื่อบท “ตะเภาแก้ว” ในละคร “ไกรทอง”

แอน ธิดารัตน์ ชอบบทสวย เริด เชิด หยิ่ง ทำการบ้านหนักเพื่อบท “ตะเภาแก้ว” ในละคร “ไกรทอง”

แอน-ธิดารัตน์ มากศรี นักร้องสาวเสียงดี เจ้าของเพลง “จีบสิจ้ะ รออะไร” และเจ้าของบทนางเอก “ตะเภาแก้ว” ในละครพื้นบ้านเรื่อง “ไกรทอง” ของผู้จัดฯ ไฟแรง ฮอน-ฐากร เจี่ยเพิ่มพูน ที่เจ้าตัวออกปากว่าชื่นชอบบทนี้มาก ด้วยเหตุต้องเล่นเป็นสาวสวยที่เชิด หยิ่ง เจ้าระเบียบ แต่ก็เป็นคนที่มีเหตุมีผล แถมยังหวังที่จะแจ้งเกิดจากบทนี้ด้วย
“แอนเล่นละครมาหลายเรื่องนะ แต่ออกจะชอบเรื่องนี้มากที่สุด ด้วยความที่เป็นละครรีเมค ซึ่งในอดีตก็เป็นละครที่ดังมาก ตอนสร้างเป็นภาพยนตร์ก็โด่งดังไปทั่วประเทศ ที่สำคัญเป็นละครพื้นบ้านที่คนไทยจดจำได้ แล้วตัวแอนก็มารับบทเป็น ตะเภาแก้ว คือเป็นตัวละครที่จะต้องสวยมาก มีความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งก็จะออกหยิ่งๆ หน่อย แถมเป็นคนเจ้าระเบียบด้วย

ซึ่งตัวแอนก็ต้องทำการบ้านเหมือนกัน คือดูจากของเก่าบ้าง ดูว่าคาแร็กเตอร์ของ ตะเภาแก้ว ของเก่าเค้าเล่นไว้อย่างไร แต่ก็ไม่ได้แบบก๊อปปี้มาทั้งหมด แค่เป็นไกด์นำ แล้วก็นำมาปรับเป็นตัวของแอนเอง แอนตั้งใจกับละครเรื่องนี้มาก ทำการบ้านหนักเหมือนกัน หวังว่าแฟนๆ ละครจะชอบและดูกันเยอะๆ ค่ะ”
ตามไปให้กำลังใจสาวตะเภาแก้วในละครพื้นบ้านเรื่อง “ไกรทอง” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 19.00-19.50 น. ทางช่องไอพีเอ็ม47 พี่ฮอน ฐากร รับประกันความสนุกจ้า…!!!

Post Author: admin