สุดยอดนางแบบ!!! หนิง-นลิน ประกาศความเป็นไทย!! ผ่านชุดประจำชาติสุดอลัง…บนเวที Pyeongchang Winter Olympics 2018

สุดยอดนางแบบ!!! หนิง-นลิน ประกาศความเป็นไทย!! ผ่านชุดประจำชาติสุดอลัง…บนเวที Pyeongchang Winter Olympics 2018

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับ การแข่งขัน Pyeongchang Winter Olympics 2018 โอลิมปิกฤดูหนาวที่รวมกีฬาฤดูหนาวมาแข่งขันกัน โดยประเทศไทยได้ส่ง 4 นักกีฬาตัวแทนจากประเทศไทย 4 ท่าน ชาย 2 หญิง 2 เป็นการแข่งขันอัลไพน์ สกี 2 คน คือ nicola zanon, Alexia Arisarah Schenkel และก็ ครอส คันทรี สกี อีก 2 คนคือ มาร์ค จันเหลือง, คาเร็น จันเหลือง
นอกจากการแข่งขันแล้ว สีสันในงานนี้ยังเป็นที่จับตาและจับจ้องของสื่อนานาชาติ นั่นก็คือ Korea Models Association และ MAXIM เกาหลี ที่ได้เชิญสาวงาม นางแบบแต่ละประเทศในเอเชีย ร่วมเดินแบบชุดประจำชาติต่างๆในงานโอลิมปิกฤดูหนาว 2018 ที่เกาหลีใต้ และหนึ่งในนั้นคือ หนิง-นลิน รุ่งรัศมี Miss Maxim Thailand 2015 นางเอกสาวจากละคร ดาวย้อมแสง, ปักษานาคา, และละครพื้นบ้าน “ไกรทอง” ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง IPM47 ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี ได้เข้าร่วมในการเดินแบบครั้งนี้ด้วย โดยสาวหนิงซึ่งเป็นนางแบบไทยเพียงคนเดียวบนเวทีนี้เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

“หนิงรู้สึกภาคภูมิใจอย่างที่สุดที่มีโอกาสได้มาร่วมเดินแฟชั่นในงานนี้ และยังเป็นตัวแทนของนางแบบไทยเพียงคนเดียวด้วย จุดเด่นในงานนี้นอกจากจะต้องเดินแบบเสื้อผ้าที่ทางงานจัดเตรียมไว้ให้แล้ว หนึ่งในไฮไลท์ก็คือ การเดินแฟชั่นโชว์ชุดประจำชาติ ซึ่งหนิงได้เตรียมชุดไทยไปเดินในงานนี้คือ ชุดไทยจักรพรรดิ์ เป็นงานปักคริสตัล ทั้งตัว เครื่องประดับไทยโบราณ ราคาโดยรวมประมาณเกือบครึ่งล้านเลยนะคะ หนิงต้องขอขอบคุณ MAXIM ประเทศไทย ที่ให้โอกาสหนิงได้ทำหน้าที่อันทรงเกียรตินี้ เป็นความฝันและเป็นเกียรติอันสูงสุดที่หนิงเคยได้รับมา ที่สำคัญต้องขอบพระคุณพี่ย้งที่จัดชุดไทยสุดอลังการงานสร้างจากร้าน ณครา เวดดิ้ง นครศรีธรรมราช งดงามจนหนิงรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากๆ ที่มีโอกาสได้สวมใส่ชุดนี้ สาวคนไหนสนใจชุดไทยสวยๆ แบบนี้ก็โทรติดต่อไปได้นะคะที่เบอร์ 080-047-0011 เลยค่ะ”

Post Author: admin