ฝันเป็นจริง!!! ต้อม นิรันดร์  เตรียมปล่อย “หัวใจสีขาว” ซิงเกิลแรกในชีวิต

ฝันเป็นจริง!!! ต้อม นิรันดร์  เตรียมปล่อย “หัวใจสีขาว” ซิงเกิลแรกในชีวิต

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=pq9TUx5YpP4[/embedyt]

พระเอกลิเกเงินล้านขวัญใจแม่ยก ต้อม นิรันดร์ เตรียมทำความฝันให้เป็นความจริงแล้วจ้า…เมื่อเจ้าตัวเตรียมปล่อยเพลง “หัวใจสีขาว” ซึ่งเป็นซิงเกิลแรกในชีวิต โดยปล่อยทีเซอร์หวานๆ หล่อๆ ให้แฟนๆ ได้ชมเพื่อเป็นการเรียกน้ำจิ้ม ก่อนพบกับ MV แบบเต็มๆ โดยหนุ่มต้อมเผยถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้ว่า
“ที่มาของซิงเกิลแรกของต้อม เพลง”หัวใจสีขาว”นี้ เป็นความบังเอิญที่ได้ไปเจอกับพี่แจ็ค ไอเฟล ซึ่งได้ร่วมงานถ่ายภาพยนตร์ด้วยกัน แล้วพี่เขาชอบในความเป็นกันเองของต้อม และบุคคลิกที่ขี้เล่น และความเป็นพระเอกลิเก จู่ๆ พี่แจ็คก็ร้องเพลงนี้ให้ฟัง แล้วบอกว่าอยากให้ต้อมเป็นคนร้อง เป็นเพลงที่พี่แจ็คแต่งไว้นานแล้ว เพื่อจะร้องเอง แต่ไม่ได้ทำออกมา หลังจากนั้นจึงมีการพูดคุยกันจริงจัง เพราะรู้สึกชอบในทำนองและเนื้อร้อง และยังได้ พี่ติ๊ก อริยะ ทำดนตรีและเรียบเรียงให้ครับ


หัวใจสีขาว เป็นเพลงลูกทุ่งร่วมสมัย ลุคใหม่ที่มีความผสมผสานทำนองเนื้อร้องกับอารมณ์ และการเล่นคำในการร้องแบบสไตล์ของต้อมเอง และความเป็นสตริงในแบบพี่แจ็ค มีความถ่อมตัวในเนื้อหาของเพลง ที่ต้องการจีบสาว แต่กลับบอกตัวเองหน้าตาไม่ดีไม่หล่อ แต่จริงๆ แล้วคนร้องต้องหน้าตาดีมากด้วย (หัวเราะร่วน) ซึ่งแนวคิดนี้มาจากพี่แจ็คเลยครับ ต้อมขอฝากซิงเกิลแรกของต้อมด้วยครับ เมษายนนี้ปล่อยเพลงเต็มให้ได้ฟังกันแน่นอน ฝากเพลงนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของแฟนๆ ด้วยนะครับ”
อ้อนกันขนาดนี้ไม่รักหนุ่มต้อมไม่ได้แย้ววว….อดใจรออีกนิด แล้วไปติดตามทาง Youtube (ต้อม นิรันดร์) เปิดฟัง(Teaser) ได้แล้ววันนี้ เพลง : หัวใจสีขาว นักร้อง : ต้อม นิรันดร์ กันนะจ้ะ!!!

Post Author: admin