ค่ายโชว์ SHOW ไทย ส่ง ขนมจีน กุลมาศ ร้องซิงเกิ้ล “สาดรัก” ผ่านMV น่ารักๆ ต้อนรับลมร้อน

ค่ายโชว์ SHOW ไทย ส่ง ขนมจีน กุลมาศ ร้องซิงเกิ้ล “สาดรัก” ผ่านMV น่ารักๆ ต้อนรับลมร้อน

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=XszKvGpTgy8[/embedyt]

“โชว์ Show ไทย” ค่ายเพลงน้องใหม่ โดย “กลุ่มงานเพลงลูกหนุน” พร้อมลุยงานเพลงสร้างสรรค์สังคม ภายใต้นโยบายดีๆของทีมผู้บริหาร ที่หวังให้ผลงานทุกชิ้นที่ออกไป เป็นผลงานของคนไทยเพื่อคนไทย โดยไม่หวังกำไรทุกๆช่องทาง เริ่มจากการผลิตผลงานเพลง ที่เน้นให้ประชาชนทุกคนสามารถนำไปต่อยอดได้ในทุกรูปแบบ แบบไม่มีลิขสิทธิ์ไดๆทั้งสิ้น แม้กระทั่งการ ลงทุนทำMVสวยๆ ปล่อยทางช่องยูทูป โดยปิดช่องทางการรับผลประโยชน์ทุกประการ ถึงแม้เพลงจะมียอดวิวเป็นล้านก็ไม่แคร์ เรียกว่าไม่รับเงิน ไม่เน้นค้าขาย ทำงานเพื่อคนไทยด้วยความสบายใจล้วนๆ


ประเดิมกันด้วยผลงานชิ้นแรก กับเพลง “สาดรัก” ที่ได้ ศิลปินสาวลุคสดใส มากความสามารถ อย่างสาว “ขนมจีน กุลมาศ” ที่หลังจากหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิม ก็ได้ลองงานร้องเพลงอิสระ ไม่ขึ้นตรงค่ายไหน มาเป็นผู้ถ่ายทอดเพลงพิเศษ “สาดรัก” เพลงจังหวะสนุกๆ ชวนขยับต้อนรับสงกรานต์ ซึ่งสอดแทรกแง่มุมของการลดความเครียด ดับความทุกข์ของผู้คน โดยเนื้อเพลงมีความหมายว่า ถ้าคนเราเหนื่อย หรือเครียดกับการทำงาน ให้ลองเปิดใจทำอะไรดีๆให้ใครสักคน การแบ่งปันความรักให้คนอื่น จะทำให้มีความสุขในชีวิตขึ้นมาได้
ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิควีโอเพลงสาดรัก ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำ ณ ศูนย์การค้าธัญญาปาร์ค ย่านศรีนครินทร์ โดยนักแต่งเพลงโปรดิวเซอร์มืออาชีพอย่าง “โต นราธิป ปานแร่” ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินดังมากมาย อาทิ บี้ สุกฤษณ์,แก้ม วิชญาณี,กัน นภัทร,หวาย ปัญญริสา,เอก สุระเชษฐ์ ฯลฯ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้อง ทำนอง และดูแลการถ่ายทำอย่างใกล้ชิด ถึงแม้อากาศจะร้อนอบอ้าว สมกับการก้าวเข้าสู่ฤดูร้อนของไทยอย่างเป็นทางการ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ขนมจีนและเหล่านักแสดงเอ็กซ์ตร้ากว่า 30 ชีวิตรู้สึกเหน็ดเหนื่อย เพราะงานนี้ทุกคนสนุกกับการซ้อมเล่นสงกรานต์กันจนตัวเปียกฉ่ำน้ำ คลายร้อนไปก่อนจะได้เล่นน้ำจริงจังในช่วงหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง
​โดย “ขนมจีน” เผยถึงการร่วมงานในเพลงนี้ และบรรยากาศในกองถ่ายวันนี้ว่า


“วันนี้รู้สึกสนุกสนานมากเลยค่ะ เพลงนี้เป็นเพลงสนุก ทุกคนที่มาในวันนี้ก็เต้นเป็นคาแรคเตอร์ของตัวเองมากๆ เพลงสาดรักก็อยากจะสื่อสารให้คนไทยมาปล่อยวางความทุกข์มาต้อนรับปีใหม่ไทย มาสาดน้ำ สาดรักกันกับเพลงสนุกเพลงนี้ค่ะ ดนตรีและเนื้อหาฟังได้ทุกเพศทุกวัย อย่างนักแสดงในเอ็มวี วันนี้ก็มีหลากหลายช่วงอายุมากไม่ว่าจะเป็นเด็กๆ ทั้งน้องๆนักเรียน ไปถึงคุณป้าคุณลุง ฟังได้เต้นได้ทุกเพศทุกวัยเลย โดยเฉพาะเทศกาลสงกรานต์เป็นโอกาสที่ให้เราได้ย้อนวัยไปมีความสุข และขนมจีนก็ช่วยออกแบบแนวคิดว่าเพลงนี้มันควรจะมีท่าเต้นน่ารักๆ คิดว่าเพลงนี้ก็น่าเป็นอีกเพลงหนึ่ง ที่ใครก็ตามสามารถเอาไปเต้นตามได้ง่ายๆ รับรองสนุกแน่ๆค่ะและก็ขออวยพรปีใหม่ไทย เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ขอให้พบแต่เรื่องดีๆและมาชาร์จพลังดีๆกับเพลงสาดรักและมาเริ่มต้นกันใหม่ ขอให้เป็นปีที่ดี เรื่องเก่าสาดทิ้งไปเลยกับน้ำแล้วก็มาสาดความรักให้กันและกันจะได้มีความสุขค่ะ” ขนมจีนกล่าว
ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “สาดรัก” ได้ทางยูทูป https://youtu.be/XszKvGpTgy8

 

กระจายข่าว : ตุ่น อินเตอร์ / ลูกทุ่งอินเตอร์ / สบายสบายไทยแลนด์
ประพัฒน์ บวรภโรทัย
รายงาน

Post Author: admin