เอส กันตพงศ์ ควงแฟนสาว Kristina Winkler นำทีมเดินแบบการกุศล โครงการรณรงค์วันดาวน์ซินโดรมโลก 2561

เอส กันตพงศ์ ควงแฟนสาว Kristina Winkler นำทีมเดินแบบการกุศล โครงการรณรงค์วันดาวน์ซินโดรมโลก 2561

ผ่านไปอย่างเรียบร้อยและสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม สำหรับงานเดินแบบการกุศล โครงการรณรงค์วันดาวน์ซินโดรมโลก2561 World of Down Syndrome2018 “Dao To Dawn Fashion Show” จัดโดย สมาคมผู้ปกครองคนพิการทางสติปัญญาแห่งประเทศไทย โดยท่านนายกสมาคมฯ คุณสุชาติ โอวาทวรรณสกุล สนับสนุนโครงการโดย กองทุนส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ งานนี้ได้รับเกียรติจาก พล.ต.ต. กรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ประธานในพิธี พร้อมด้วย คุณสุธาวดี ศิริธนชัย รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรียม และดิเอ็มควอเทียร์ เข้าร่วมในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยมีพระเอกหนุ่มมากความสามารถ เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ หรือ ฑูตคนแรก ให้กับทางสมาคมฯ พร้อมเป็นโต้โผใหญ่ในการนำทีมนักแสดงมาร่วมเดินแบบในครั้งนี้


หลังพิธีเปิดงานก็ได้นักร้องหนุ่มเสียงดี ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช ร่วมขับกล่อมบทเพลงเพราะ “บุพเพสันนิวาส” เรียกเสียงกรี๊ดจากน้องๆ และผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนี้หนุ่มไอซ์ยังฝากเสื้อไว้สำหรับประมูล เพื่อนำเงินรายได้เข้าทางสมาคมฯ อีกด้วย ใจบุญจริงๆ ส่วนหนุ่มเอสก็ไม่น้อยหน้า ขอโชว์สเต็ปกับเพลง Too Much So Much Very Much ที่มีน้องๆ ออกมาเต้นกันอย่างสนุกสนาน พร้อมนำหมวกมาประมูล เพื่อนำเงินรายได้เข้าสมาคมฯ เช่นกัน


จากนั้นก็ถึงคิวการแสดงของน้องๆ ทำเอาบรรดาผู้เข้าร่วมงานถึงกับอึ้งไปกับความสามารถของน้องๆ ทั้งร้อง ทั้งเต้น ได้อย่างสนุกสนาน เมื่อเสร็จสิ้นการแสดงก็ถึงคิวไฮไลท์ของงานนั่นคือ แฟชั่นโชว์สุดอลังฯ จากดารานักแสดงที่เดินมากับน้องๆ พร้อมคอนเซ็ปท์ผ้าไทยทั้ง 4 ภาค ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคใต้ และภาคอีสาน ไม่ว่าจะเป็น เกรซ กาญจน์เกล้า, หยก ธัญยกันต์, น้ำหวาน กรรณาภรณ์, ยุ้ย จีรนันท์, แพรว เฌอมาวีร์ และที่ขาดไม่ได้ หนุ่มเอส กันตพงศ์ ที่มาพร้อมหวานใจ Kristina Winkler


งานนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ หนุ่มไฟแรง โอริเวอร์ บีเวอร์ แห่งไนน์บีเวอร์ฟิล์ม นำทีมนักแสดงจากละคร “เล็บครุฑ” ช่อง 7 อาทิ เซน นพฤทธิ์, ปอม ธนวิช, นุ้ย เกศริน รวมทั้ง สาวกี้-ภคมน มาให้กำลังใจถึงขอบเวที
โดยในช่วงท้ายของงานสองพิธีกร แอมป์ พีรวัศ และ หมิว สิริลภัส ได้เชิญผู้ใหญ่ใจดีมอบช่อดอกไม้และของที่ระลึกให้กับ กวาง ฟ้ารุ่ง ในฐานะผู้ฝึกสอนน้องๆ เดินแบบ, หนุ่มเอส กันตพงศ์ ในฐานะหัวเรือใหญ่ และดารานักแสดงทุกท่านที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ณ ชั้น 5 โซนการ์เด้นท์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (The EmQuartier)

Post Author: admin