โน้ต KPN จับมือ ครูอ้วน ธีรนัยน์ ณ หนองคาย และ ดารานักร้องคุณภาพลงละครเวทีเรื่อง “ซ้อน”

โน้ต KPN จับมือ ครูอ้วน ธีรนัยน์ ณ หนองคาย และ ดารานักร้องคุณภาพลงละครเวทีเรื่อง “ซ้อน”

 

หลังจากมีรางวัลการันตีมากมายในฐานะนักร้องคุณภาพ โน้ต ศรัณย์ คุ้งบรรพต (โน้ต KPN) เดินหน้าสู่การเล่นละครเพลงของค่ายดรีมบอกส์เรื่องล่าสุด “ซ้อน” ที่กำลังจะเบิกโรงแล้ว ที่ M Theatre กลางเดือน กรกฎาคมนี้

โดยโน้ต กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากครับ พอดรีมบอกส์ ชวนมาลองอ่านบทละคร ก็ตัดสินใจมาทดลอง casting เลย เพราะ มั่นใจในผลงานของค่ายนี้ และที่สำคัญมันเหมือนได้กลับบ้านที่เคยได้ร่วมงานกันมาก่อนจากเรื่อง ปริศนา เดอะ มิวสิคัล แต่สำหรับเรื่องนี้ บทบาทเล่นเป็นอะไรนั้น ขอยังไม่บอกนะครับ บอกได้แค่ว่า สนุกและแซบมาก”

ยิ่งไปกว่านั้น โน้ตยังเสริมอีกว่า “การได้มาร่วมงานกับนักร้องคุณภาพ อย่าง พี่น้ำมนต์ ครูอ้วน น้องๆ จากบ้าน AF และ นักร้อง นักแสดงท่านอื่นๆ นั้นเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น และท้าทายมากครับ เพราะคนเหล่านี้เขาขึ้นหิ้งแล้ว เรายังเพิ่งเริ่มต้นเอง จึงตื่นเต้นเป็นธรรมดา แต่โชคดีที่พวกเราทุกคนทำงานกันแบบพี่น้อง และ โปรเฟสชันนัลมาก เลยลดความตึงเครียดไปได้เยอะมากครับ”

ส่วนเรื่องราวของละครเพลงเรื่องนี้ โน้ตเผยว่า “ตามชื่อเรื่องเลยครับ “ซ้อน” คือ จะมีความ ซ้อน อยู่ในเรื่อง ทำให้คนดูต้องติดตาม และจะรู้สึกตื่นเต้น ที่จะต้องติดตามเรื่องไปตั้งแต่ต้นจนจบ เรียกง่ายๆว่า ห้ามกระพริบตา”

ทิ้งท้าย ฝากละคร “โน้ตอยากให้มาดูละครคุณภาพเรื่องนี้ครับ มันพิเศษ สนุก น่าติดตาม และน่าดูจริงๆ ขนาดคนเล่นเอง ยังอยากลงไปนั่งดูเลยครับ จองบัตรได้แล้วด้วยครับ ที่ www.dreambox.co.th ยังไงมาเชียร์พวกเรานะครับ ทีมงาน เบื้องหลัง ผู้กำกับ นักแสดง นักร้องทุกคนตั้งใจมาก และ พวกเราทำเต็มที่ครับ”

 

Post Author: admin