กระแสแรงเกินคาดหนุ่มปริศนา “SK” ยิ้มแก้มปริเพลง “ความรัก” วันแรกยอดชม 2 หมื่นวิว.!

ศิลปินปริศนา “SK” เจ้าของเพลง “ความรัก” ยังไม่ยอมที่จะเปิดเผยชื่อจริงนามสกุลจริงและหน้าตา เล่นเอาหลายๆ คนต่างถามเข้ามากันมากมายว่าหนุ่มคนนี้คือใคร เพียงไม่ถึงสัปดาห์เล่นเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริเพราะยอดชมเข้าไป 2 หมื่นกว่าวิวแล้ว เล่นเอาเจ้าตัวคันเนื้อคันตัว ตะหงิดตะหงิด

ล่าสุด ศิลปินSK เจ้าของเพลงความรัก ที่ยังไม่ยอมเปิดเผยตัวตน ไม่ยอมเปิดเผยหน้าตา จนแล้วจนรอด แต่ที่แน่ๆ เพลงความรัก สำหรับศิลปินหน้าใหม่อย่าง SK เพียงไม่ถึงสัปดาห์ ปาเข้าไป 2 หมื่นกว่าวิวแล้ว ทำให้เจ้าตัวถึงกับตีอกชกลม ดีใจเหลือหลาย ทั้งยังมีเซอร์ไพร์สทางบ้าน เพราะเมื่อวันก่อนเพลงความรักได้ถูกสถานีที่จังหวัดภูเก็ตได้เปิดเพลงนี้ทำให้แม่และเหล่าบรรดาคนทำงานถึงกับอึ้ง ทันทีืี่ที่ได้ยินเสียงลูกชายรวมถึงเหล่าสาวกคนทำงานต่างตื้นตันใจที่เจ้านายได้ร้องเพลงตามที่ชื่นชอบและตามฝันจนสำเร็จ

เจ้าตัวถึงกับออกปากมาว่า ทำให้ตัวเองมีกำลังใจในการทำงานเพลงที่ตัวเองชอบเป็นการส่วนตัว และไม่แน่หากไม่ติดธุรกิจทางบ้าน คาดว่าจะมีผลงานเพลงที่สองออกมาอย่างแน่นอน แต่ต้องขอโทษด้วยครับว่า ผมเป็นนักร้องหน้าใหม่ และ ด้วยการงานผมไม่สามารถที่จะเปิดเผยตัวตนผมได้จริงๆ รอให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง ผมจะลองปรึกษาเพื่อน ๆ อีกครั้งครับ แต่อยากให้เพื่อนๆ เปิดใจยอมรับเพลงความรัก ส่วนมิวสิควีดีโอนั้นกำลังตัดต่อ รับรองได้เลยครับ สวยงามแน่นอน ต้องขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชน และพี่ๆดีเจ รวมถึงแฟนเพลงที่เปิดกว้างสำหรับศิลปิน SK ครับ ก็ขอแรงเชียร์แรงสนับสนุนเข้ามาเยอะๆนะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้ผม กราบขอบคุณครับ


———————————-
ธนภัทร ไกรเทพ : รองบรรณาธิการข่าวบันเทิงสยามโฟกัสไทม์ : รายงาน

Post Author: admin