“หลอกฟัน”มาแรงแฟนเพลงชื่นชอบ “วีซ่า ณฐพร” ยิ้มร่า! โชว์กึ๋นแต่งเอง “หมู คันไถ” นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ (ชมMVคลิกๆ )

“หลอกฟัน”มาแรงแฟนเพลงชื่นชอบ “วีซ่า ณฐพร” ยิ้มร่า! โชว์กึ๋นแต่งเอง “หมู คันไถ” นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=f4fmdB8jDNE[/embedyt]

 

ไทยเกอร์เรคคอร์ดปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพลง “หลอกฟัน” ของศิลปินสาวมากความสามารถ “วีซ่า ณฐพร” โดยมีคนเพลงดังรุ่นเก๋า อย่าง “หมู คันไถ” มานั่งกำกับเป็นโปรดิวเซอร์ให้ พร้อมทั้ง “อ.ปิ๊ค-ภคพล กรกระหนก” เรียบเรียงดนตรี บันทึกเสียงโดย ศิลาแลง สตูดิโอ เพลงนี้เจ้าตัวน้องวีซ่าลงมือเขียนเองร้องเองเพื่อโชว์กึ๋น

ล่าสุดเพลง “หลอกฟัน” สามารถเข้าไปนั่งกลางใจคนฟัง เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลงและแฟนคลับทั่วประเทศ ยอดยูทูบมากขึ้นทุกวัน เล่นเอาศิลปินสาวสวยถึงกับยิ้มแก้มปริ

วีซ่า ณฐพร กล่าวว่า สำหรับเพลงหลอกฟัน เป็นเพลงที่แต่งเอง เป็นซิงเกิ้ลแรกในนามค่ายไทเกอร์ เรคคอร์ด โดยมี “อ.หมู คันไถ” มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ รวมทั้ง “อ.ปิ๊ค-ภคพล กรกระหนก” มือเก๋าขา
ร็อคอินดี้ เป็นผู้เรียบเรียงดนตรี บันทึกเสียงที่ศิลาแลง สตูดิโอ ตอนนี้ได้ปล่อยเพลงในช่องทางยูทูบไปแล้วได้ไม่นาน กระแสตอบรับจากแฟนเพลงแฟนคลับท่วมท้น มีคนเข้ามาชมมากจนเกินคาด ตอนนี้เลยมีกำลังใจที่เดินต่อในเส้นทางดนตรีที่วาดฝันมาตลอดว่าอยากเป็นศิลปินในสไตล์อินดี้
ร็อคอีสาน

“ก็ต้องกราบขอบคุณทุกท่านที่เมตตาวีซ่า ยังไงก็ขอฝากเพลงหลอกฟันให้ช่วยกันเชียร์ช่วยกันแชร์เยอะๆนะค่ะ ส่วนติดต่อธุรกิจการแสดง ก็ติดต่อมาที่เบอร์ 08-4559-2159 วีซ่ายินดีรับใช้แฟนเพลงทุกท่านทั่วประเทศ ก็ขอฝากส่งเสริมศิลปินน้องใหม่คนนี้อีกสัก 1 คนนะค่ะ”

——————————–
ธนภัทร ไกรเทพ : รองบรรณาธิการข่าวบันเทิงสยามโฟกัสไทม์ : รายงาน

Post Author: admin