ยังไม่เผยโฉมขออุบไต๋ต่อ “SK” ศิลปินเพชรเม็ดงามเอาใจแฟนเพลงต่อเตรียมคลอดซิงเกิ้ลใหม่!

ยังไม่เผยโฉมขออุบไต๋ต่อ “SK” ศิลปินเพชรเม็ดงามเอาใจแฟนเพลงต่อเตรียมคลอดซิงเกิ้ลใหม่!

 

อีกหนึ่งศิลปินที่ต้องจับตามองสำหรับศิลปิน “SK” เจ้าของเพลง “ความรัก” ที่ตอนนี้ติดลมบนเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว

เพลงความรักนี้ คำร้อง/ทำนอง/เรียบเรียง : Mac ศรัณย์ สังกัด : SunnySideup Rhythm “SK” ศิลปินเพลงโรแมนติกและให้กำลังใจผู้มี “true calling” แห่งความรักและความผูกพันธ์กับเสียงดนตรีและอยากส่งความรู้สึกดีๆให้คนฟังผ่านเสียงเพลง “SK” เคยฝากผลงานไว้กับอัลบั้ม “one love one world” และเพลงเพราะๆอีกหลายบทเพลง เช่น believe,โลกใบเดิม,ฝนในใจ ฯลฯ

ล่าสุดเพลง “ความรัก..เคยอยู่ที่นี่” ก็ลอยลำ เพลงนี้มาในแนว “varietypop” ฟังสบายพร้อมอารมณ์คิดถึงและให้กำลังใจทำให้ผู้ฟังได้ย้อนเวลาดีๆที่เคยมีกับคนพิเศษ โดยมีความมุ่งหวังเพื่ออยากเป็นแรงผลักดันและส่งต่อกำลังใจให้คนที่ได้ฟังเพลงของเค้า เพื่อให้ทุกคนค้นหา true calling ของตัวเองให้เจอ เพื่อไปถึงเป้าหมายที่ทุกๆคนฝันไว้เพลง “ความรัก..เคยอยู่ที่นี่” เป็นเพลงที่บอกเล่าเกี่ยวกับความคิดถึงกับคนที่เคยอยู่ด้วยกันในสถานที่ต่างๆการได้ผ่านเรื่องราวประสบการณ์ดีร้ายมากมายมาด้วยกัน ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะไม่ได้มีเค้าอยู่ด้วยแต่ภาพความทรงจำวันวานที่หวานอยู่รวมถึงความรู้สึกดีๆที่เคยเกิดขึ้นจะอยู่ในความทรงจำของเราตลอดไป

“เพลงความรักถ่ายทอดจากอารมณ์จริงออกมาตามความรู้สึกส่วนทางด้านดนตรีมีจังหวะช้าลง กลับไปสู่เบสิกไม่ซับซ้อนสามารถตอบโจทย์กับความหมายของเพลงความรักได้ลงตัว ตอนนี้เลยเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลงทั่วประเทศ ศิลปิน SK เลยไม่รอช้าเตรียมคลอดซิงเกิ้ลใหม่ ไม่นานเกินรอคงได้ฟังกัน พร้อมฝากขอบคุณแฟนเพลงทุกๆท่านที่ช่วยสนับสนุนและให้กำลังใจ มา ณ โอกาสนี้ครับ”
———————————-
ธนภัทร ไกรเทพ : รองบรรณาธิการข่าวบันเทิงสยามโฟกัสไทม์ : รายงาน

Post Author: admin