ชุมทางดาวทอง ช่อง 7 HD เปิด “ ชุมทางอินดี้ ” 8 พันกว่าล้านวิว ทุบวงการประกวด (ชมคลิป)

ชุมทางดาวทอง ช่อง 7 HD เปิด “ ชุมทางอินดี้ ” 8 พันกว่าล้านวิว ทุบวงการประกวด

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=xxWQnZHpofU[/embedyt]

สะเทือนวงการลูกทุ่ง! ครั้งแรกในประวัติศาสตร์วงการประกวดร้องเพลงที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เมื่อรายการ “ชุมทางดาวทอง” ร่วมกับ ช่อง 7 HD เเหกทุกกฎ ไร้ข้อจำกัด นำเทรนด์ก่อนใคร จัดโครงการ ”ชุมทางอินดี้” รวมพันธมิตรค่ายอินดี้ทั่วประเทศไทย ยอดวิวกว่า 8,014,877,605 ล้านวิว เป็นการรวมตัวของค่ายเพลงที่มีอิทธิพลทางดนตรีสายโซเชียลมากที่สุดในประเทศไทย

ชุมทางดาวทอง แถลงข่าว โครงการ“ชุมทางอินดี้” ค้นหาศิลปินอินดี้หน้าใหม่ เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 62 ณ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระรามเก้า โดยมีคุณจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 มาร่วมในงาน และผู้บริหารจากทั้ง 10 ค่ายเพลง ร่วมแถลงข่าว ได้แก่ คุณสามารถ ทองขาว ผู้บริหาร บิ๊กเลิฟมิวสิค ศิลปิน วง กางเกง , คุณสายชล แผ่นผา ผู้บริหาร ต้นไม้มิวสิค ศิลปิน แซ็ค ชุมแพ , คุณปรีชาพล ศรีธาตุ ผู้บริหาร ซาวด์มีแฮงเรคคอร์ด ศิลปิน ก้อง ห้วยไร่ ,ฐา ขนิษ , คุณอวิรุทธิ์ อรรคบุตร ผู้บริหาร เซิ้งมิวสิค ศิลปิน บอย พนมไพร , คุณสิทธิพงษ์ เจริญทรัพย์ ผู้บริหาร กีต้าร์เรคคอร์ด ศิลปิน ออย แสงศิลป์ , คุณ ณฐพบ ชาเนตร์ ผู้บริหาร สิงห์มิวสิค ศิลปิน เต๊ะ ตระกูลตอ , คุณบัญชา กวนคําอุ้ย ผู้บริหาร ลายไทยเรคคอร์ด ศิลปิน ต้าร์ ต.จ.ว. , คุณศักดิ์นเรศ ชาแสน ผู้บริหาร เอ็มเอ็ม แฟมิลี่ ศิลปิน เมย์ จิราพร และตัวแทนจาก พาราฮัทมิวสิค ศิลปิน วงพัทลุง, ทีเอ็มจีเรคคอร์ด ศิลปิน วงแอลกอฮอร์ กล่าวเปิดงาน

บรรยากาศภายงานในเต็มไปด้วยความสนุกสนานของเหล่าศิลปินทั้ง 8 ค่าย มาร่วมร้องเพลง ได้แก่ แซ็ค ชุมแพ , สุน้อย โสกุมา , หนิงต้นไม้มิวสิค , เต้ย อธิบดินทร์ , เต๊ะ ตระกูลตอ , พร จันทพร , ออย แสงศิลป์ , มอส รัศมี , ต้าร์ ตจว. , วง เพนทาสิออน, ลูกน้ำ จุลินทรีย์ , อัน พิไลพร

ซึ่งทางด้าน “นายบริพันธ์ ชัยภูมิ” บิ๊กบอส บริษัท เซเว่น สตาร์ สตูดิโอ จำกัด ผู้ผลิตรายการ “ชุมทางดาวทอง” กล่าวขอบคุณทุกพลังน้ำใจของค่ายเพลงและศิลปินสายอินดี้ทั่วประเทศ ที่ให้การตอบรับร่วมสนับสนุนโครงการดีๆ อย่าง “ชุมทางอินดี้” เปิดการออดิชั่นด้วยการแนะนำกรรมการกิตติมศักดิ์จาก 10 ค่ายที่ให้เกียรติมาร่วมงานและทำการตัดสินผู้ที่จะเข้ารอบ 36 – 45 คน เพื่อไปแข่งขันกันต่อในรายการชุมทางดาวทอง ซึ่งงานนี้กรรมการตัดสินในรายการจะมีศิลปินแห่งชาติอย่างคุณพ่อไวพจน์ เพชรสุพรรณและผู้บริหาร 10 ค่ายเพลงพันธมิตรเป็นผู้ให้คะแนนตัดสิน เพื่อเฟ้นหาผู้ที่จะได้รับตำแหน่งแชมป์ที่จะได้เป็นศิลปินอินดี้ในค่ายพันธมิตร พร้อมโฆษณาศิลปินให้กับทุกสื่อระยะเวลานาน 3 เดือน และมีสิทธิ์ลุ้นเปิดแผ่นป้ายชิงเงินรางวัลมูลค่า 1,000,000 บาท

ยังไม่หมดแค่นี้ สำหรับผู้เข้าประกวดในรอบที่ 2 จะได้รับคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้าน ผ่านแอพพลิเคชั่น BUGABOO.TV ผู้ที่มีผลคะแนนโหวตสูงสุด จะได้รับการเป็นศิลปินในค่ายเพลงพันธมิตร พร้อมโฆษณาศิลปินให้กับทุกสื่อระยะเวลานาน 3 เดือน เช่นกัน ติดตามชุมทางอินดี้ ที่สุดของการประกวดนักร้องอินดี้ที่มีตำแหน่งและการได้เป็นศิลปินเป็นเดิมพัน ในรายการชุมทางดาวทอง ออกอากาศทุกวันพฤหัส ศุกร์ เวลา 12.45 น. – 13.45 น. ชุมทางอินดี้เริ่มออกอากาศวันที่ 5 เมษายน 2562 เป็นต้นไป

Post Author: admin