“พีท ทองเจือ” ดีใจสุดสุด คว้าพรีเซนเตอร์ “อัลติเมทฟิล์ม”

“พีท ทองเจือ” ดีใจสุดสุด คว้าพรีเซนเตอร์ “อัลติเมทฟิล์ม”

 


อัลติเมทฟิล์ม Ultimate Films ผู้นำด้านฟิล์มเซรามิคน้องใหม่มาแรง คว้าตัวดารา-นักแข่งรถชื่อดัง “พีท-ธณภณ ทองเจือ”เป็นพรีเซนเตอร์ เปิดตัวครั้งแรกในงาน Da Race Party by Nazz Cosmic 2019 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2-3 มีนาคมที่ผ่านมา ณ สนามพีระเซอร์กิต พัทยา โดยเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในงานตลอดทั้งปี


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศงานคึกคักสุด ๆ จากเหล่าผู้เข้าแข่งขันและผู้ชมภายในงาน พิเศษสุดด้วยสีสันขบวนพาเลซจากรถ Supercar ถึง 20 คัน ซึ่งนำขบวนโดยรถ Supercar ของทาง Ultimate Films และการออกบูธให้คำแนะนำเรื่องฟิล์มเซรามิค พร้อมทั้งกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย สำหรับผู้ชนะการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ Da Race Party by Nazz Cosmic 2019 ทุกรุ่นจะได้รับ Gift Voucher ฟิล์มกรองแสงรถยนต์เซรามิคเกรดพรีเมี่ยม รุ่น Luxury มูลค่า 22,000 บาทอีกด้วย


ผู้บริหารของอัลติเมทฟิล์ม เผยเหตุผลหลักที่เลือกใช้ “พีท-ธณภณ ทองเจือ”ในการเป็นพรีเซนเตอร์ว่า “ถ้าพูดถึงนักแข่งรถอันดับต้นๆในเมืองไทยต้องมีชื่อของพีทอยู่เสมอในตลาดยานยนต์ และเป็นดาราที่มีความรู้ด้านรถเป็นอย่างดี จึงทำให้ทางแบรนด์มั่นใจว่า การเลือกพรีเซนเตอร์ที่มีความน่าเชื่อถือจะช่วยสร้างความจดจำในแบรนด์อย่างรวดเร็ว ซึ่งกระแสตอบรับหลังจากวันงานมีคนให้ความสนใจมากมาย ทางบริษัทมีแพลนที่จะเปิดตัวเป็นทางการในกลางปีนี้แน่นอนครับ “


ส่วนพีท กล่าวเปิดใจว่า “ผมรู้สึกดีใจสุดสุดเลยครับ ที่ได้รับความไว้วางใจ ความเชื่อถือ ได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์ของอัลติเมทฟิล์ม ผู้นำด้านเซรามิคฟิล์ม ฟิล์มกรองแสงรถยนต์และฟิล์มอาคารที่มีคุณภาพมากๆ ผมก็จะทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดครับ”

Post Author: admin