เบื้องหลังละคร “เล่ห์รักยาใจ” แอมป์-เกรซ สุดหวาน!!! บอกรักให้ก้องโลก สุดฟินฉากจบในละคร “เล่ห์รักยาใจ”

เบื้องหลังละคร “เล่ห์รักยาใจ” แอมป์-เกรซ สุดหวาน!!! บอกรักให้ก้องโลก สุดฟินฉากจบในละคร “เล่ห์รักยาใจ”

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับละครน้ำดีที่มีความฮาระดับสิบและแฝงข้อคิดเรื่องครอบครัวอย่าง “เล่ห์รักยาใจ” ค่ายดูมันดี โดยผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่ตั้งใจผลิตละครที่มีเนื้อหาดีๆ แฝงตามรอยคำสอนของในหลวงรัชกาลที่9 และเรื่องราวของครอบครัว โดยเฉพาะเรื่องการชิงสุกก่อนห่ามในหมู่วัยรุ่น ที่บางทีผู้ใหญ่จะมองไปที่เด็กอย่างเดียว แต่ลืมมองกลับมาที่ตัวเองว่าครอบครัวก็มีส่วน ความคาดหวังหรือถูกกดดันก็เป็นตัวการสำคัญที่ผลักดันให้เด็กๆ หาทางออกที่ผิดๆ ได้ แต่หากครอบครัวหันหน้ามาเปิดใจคุยกัน ปัญหาวัยรุ่น ก็จะมีครอบครัวช่วยกันแก้ไขให้ผ่านไปได้ เรียกได้ว่าเป็นละครน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่ควรค่าแห่งการจดจำ และนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

เมื่อเนื้อหาละครเดินทางมาถึงตอนจบ เราก็มีภาพเบื้องหลังหวานๆ ฟินๆ มาฝากแฟนๆ ละครให้ได้จิกหมอน และ Happy Ending กันถ้วนหน้า โดยฉากนี้ทีมงานเดินทางไปถ่ายทำกันถึงจังหวัดน่าน โดยใช้ “วัดพระธาตุเขาน้อย” เป็นสถานที่ถ่ายทำ
ฉากนี้เป็นฉากที่ หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) พา น้ำ หรือ นีรณัฐ (เกรซ พัชร์สิตา) มาที่วัดพระธาตุเขาน้อย ซึ่งครั้งหนึ่งหมอภารุจเคยพา “มดแดง” มาเที่ยว และมายืนดูจิตรกรรมฝาผนัง “ปู่ม่าน ย่าม่าน” ที่กระซิบข้างหูกัน ซึ่งฉากนี้ทั้งแอมป์ และเกรซ ออกอาการเขินกันเล็กน้อย เพราะต้องกระซิบบอกรักกันข้างหูชนิดหายใจรดกันทีเดียว
ผู้กำกับฯ ขอซักซ้อมคิวพูด และแอ็คติ้งนักแสดงก่อนถ่ายทำจริง ฉากนี้เป็นฉากหวานๆ ที่ผู้กำกับฯ อยากให้ภาพออกมาน่ารักที่สุด จึงขอซักซ้อมคิวถ่ายอยู่สองรอบ เมื่อเข้าใจกันดีแล้ว ก็เริ่มถ่ายทำจริง ซึ่งทั้งคู่ก็แสดงออกมาได้อย่างน่ารัก…ฟินกันเลยจ้า…!!!
จากนั้นก็ออกมาถ่ายทำด้านนอก เพราะเก็บฉากหวานๆ อีกเล็กน้อย ให้แฟนๆ ละครได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม ส่วนใครที่อยากรู้ว่า นีรณัฐ กับ มดแดง จะกระซิบข้างหู หมอภารุจ ว่าอย่างไร?
ติดตามชมฉากจบฉากนี้ได้ในละคร “เล่ห์รักยาใจ” ในวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี!!! เสนอเป็นตอนจบแล้วจ้า…………!!!

คือการที่เคยสวย พอต้องมาอยู่ในจุดที่ถูกทำลายรูปโฉมความสวยภายใน จึงฉายทะลุความตัวดำออกมาจนพระเอกประทับใจ -เจ๊พจน์ เป็นตัวแทนเพศทางเลือก
แม้ตัวกับใจจะไปคนละทาง แต่ความดี รักเพื่อน รักครอบครัว ไม่เกเร -กับ
อีกอย่างที่ละครดูมันดี
นำเสนอในทุกๆ เรื่อง คือความสนุกที่มาคู่กับข้อคิดสนุกกันตั้งแต่ไตเติล
ทั้งแอนิเมชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของดูมันดี
เพลงสนุกๆ ฟังติดหู
รวมทั้งเพลงเพราะๆ
จากนักร้องคุณภาพ
ทั้งมะปราง ปิยธิดา
จากเวที เดอะ วอยซ์ คิดส์
หรือปิงปอง ศิรศักดิ์ กับเสียงนุ่มๆ ในเพลงช้าๆ ในเรื่อง
ก็เป็นอีกความตั้งใจของดูมันดี

อย่าลืมติดตามชมฉากหวานตอนจบฉากนี้ได้ในละคร “เล่ห์รักยาใจ” ในวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี!!! เสนอเป็นตอนจบแล้วจ้า…………!!!

 

Post Author: admin