แฟนคลับกรี๊ด..มินิคอนเสิร์ต“ไอซ์ ศรัญยู”..เน็ตไอดอล+เซเลป ร่วมเปิดตัว“Cho secret”

เปิดตัวด้วยความสนุกสนาน สำหรับผลิตภัณฑ์ “โช ซีเครท”(Cho secret) อาหารเสริมเพื่อสุขภาพของคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักตัว เพราะงานนี้มีทั้งศิลปิน เซเลป และเน็ตไอดอล มาสร้างสีสันให้กับงานครั้งนี้ ณ ศูนย์การค้ายูเนี่ยล มอลล์ ลาดพร้าว ที่ผ่านมา

บรรยากาศภายในงาน มีเหล่าบรรดาแฟนคลับ มารอดาราศิลปินคนโปรดของตัวเอง คือ “น้องบาส สุรเดช พินิวัตร์”จากซีรี่ย์ “เดือนเกี้ยวเดือน” และ ศิลปินนิสัยดี“ไอซ์ ศรัญยู” โดยท้ายงานจะมีมินิคอนเสิร์ตของ “ไอซ์ ศรัญยู”แต่ก่อนที่พิธีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์จะเริ่มขึ้น ก็มีเน็ตไอดอล อย่าง “น้องจิ๋ว 600 CC.”ที่มาเดินโชว์อวดความเซ็กซี่และความอลังการของหน้าอกหน้าใจ จนทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ต่างต้องเหลียวมอง พร้อมทั้ง ดีเจ.มังกร และ mc. โจล่ง ก็มาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับไม่ขาดสาย

แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ“ลีน่า จัง”ตรงเข้ามาต่อว่า “น้องจิ๋ว 600 CC.”ถึงเรื่องการแต่งตัวที่เซ็กซี่ ทำเอาแขกเหรื่อในงานต่างตระหนกตกใจ แต่สุดท้ายก็เฉลยออกมาว่า นี่คือเซอร์ไพร้ส์หนึ่งของงานนี้นั่นเอง

ผู้บริหารผลิตภัณฑ์“โช ซีเครท”(Cho secret) ประกอบด้วย โชติกา โอภาสธนากูร / กันฐพงศ์กรกฤดิ์ทรัพย์ / จักรพรรดิ์ ศรีอุดมสรร์ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน กล่าวถึงธีมในงานนี้ว่า การเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารครั้งนี้ อยากให้เป็นไปอย่างสนุกสนาน และต้องการเอาใจวัยรุ่น เพื่อให้หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์และไม่เป็นพิษต่อร่างกาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ Cho secret ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่เป็นอาหารเสริมสกัดจากธรรมชาติ ประกอบด้วย สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล / สารสกัดจากพริก /สารสกัดจากพริกไทยดำ /สารสกัดจากถั่วขาว ฯลฯ

ปิดท้ายด้วยดาราขวัญใจแฟนคลับ“น้องบาส สุรเดช พินิวัตร์”ที่มาโชว์ตัวบนเวที ทำเอาสาวๆต่างใจละลายในความหล่อของน้องบาส และต่อด้วยศิลปินฮอตไม่เคยตก“ไอซ์ ศรัญยู”ที่เรียกเสียงกรี๊ดของเหล่าบรรดาแฟนตัวจริงของหนุ่มไอซ์ สนั่นลั่นศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์

สนใจสอบถาม หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ เพจ Cho Secret TH หรือโทร. 098-7829856 ตลอด24 ชั่วโมง

Post Author: admin