เกรซ-พัชร์สิตา โชว์หมัดเด็ด!!!  เข่า&ศอก จัดเต็มทุกกระบวนท่า!!! ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”

เกรซ-พัชร์สิตา โชว์หมัดเด็ด!!!  เข่า&ศอก จัดเต็มทุกกระบวนท่า!!! ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”


ออกตัว 2-3 วันแรกเรตติ้งก็พุ่งกระฉูดที่ช่อง 7 สีเข้าให้แล้ว สำหรับละครโรแมนติกแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง “แม่สื่อจอมป่วน” ของผู้จัดฯ ฝีมือดี กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ค่ายปภัสราโปรดักชั่น ที่ตอนนี้ใครๆ ก็พากันหลงรัก “ลูกพี่สาม” (เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) ลูกสาวเจ้าของค่ายมวย ในความแก่นเซี้ยวและสุดห้าว แถมความน่ารักรักอีกต่างหาก!!!
ล่าสุด ลูกพี่สาม ส่งความป่วนอีกเต็มพิกัด ด้วยการส่งบทบู๊อย่างหนักหน่วง โดยพะบู๊กับหนุ่มหนวดงามอย่าง “สินธุ” (เวฟ วิภพ) ลูกน้องของ จักรวรรดิ (แมน พัฒนพล) ที่ตามไล่ล่า แจ๊ค (ไวท์ สยามรัฐ) มาถึงตลอดอโนด่าน จนผ่านมาถึงร้าน นราภา (กบ ปภัสรา) แม่ชอง สาม ในขณะที่ สินธุ และลูกน้องบู๊กับแจ๊ค ทำให้ข้าวของที่ร้านนราภาเกลื่อนกราด สินธุ กำลังจะเดินไป แต่ สาม จับแขนเอาไว้ให้ สินธุ มารับผิดชอบข้าวของที่เสียหาย แต่ สินธุ กลับบู๊ใส่ พร้อมลูกน้องที่เล่นบู๊กับสามไม่ยั้ง งานนี้ลูกพี่สามก็จัดการซ้า….!!!


ฉากนี้ทีมงานใช้พื้นที่ตลาดน้ำอัมพวา จ.สมุทรสาคร เป็นสถานที่ถ่ายทำ เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างจำกัด เลยต้องเจาะถ่ายซีนทีละมุมก่อน จากนั้นก็ถึงคิวของสาวเกรซที่ต้องเล่นบู๊ทุกกระบวนท่า ทั้งเตะ ต่อย เข่า ศอก กับพี่ๆ นักแสดงคิวบู๊ จนนักแสดงที่ร่วมซีนจะต้องตกน้ำ ตอนซ้อมนี่…เป๊ะๆ ทุกท่า ท่าสวยมาก แต่พอผู้กำกับฯ อาต้อย จารึก สั่งเคลื่อนกล้องถ่ายจริง ก็มีคิวพลาดเล็กน้อย เพราะสาวเกรซกะระยะผิดนิดหน่อย เข่าสาวเกรซเลยเข้าที่ปลายคางของพี่ๆ นักแสดงคิวบู๊นิดหน่อย แต่แค่นี้ผงๆ หลังจากขอโทษขอโพยก็ถ่ายทำต่อ จากนั้นทุกอย่างก็ผ่านราบรื่นไปได้ด้วยดี โดยจบที่ซีนของ แม่นรา และ จำปี (กิ่ง เหมือนแพร) บอกสามว่า “สาม…พอแล้ว”
ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน” วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี กบ-ปภัสรา รับประกันความสนุกนะจ้ะ!!!

Post Author: admin