กิ่ง เหมือนแพร สวมบทฮีโร่!!! ช่วย “กณิณ” รอดตายหวุดหวิดในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”

กิ่ง เหมือนแพร สวมบทฮีโร่!!! ช่วย “กณิณ” รอดตายหวุดหวิดในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”

เรียกได้ว่าคว้าเรตติ้งกระฉูดพุ่งแรงจริงๆ สำหรับละครโรแมนติกแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง “แม่สื่อจอมป่วน” ของผู้จัดฯ ฝีมือดี กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ค่ายปภัสราโปรดักชั่น ที่ทำเอาผู้จัดฯ หน้าบาน ปลาบปลื้มอย่างที่สุด แต่ยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น เพราะละคร แม่สื่อจอมป่วน กำลังสนุกสนานอย่างต่อเนื่อง มีทั้งคิวฮา คิวบู๊ คิวป่วนมาให้แฟนๆ ละครได้ชมกันทุกฉาก ทุกตอน ทุกซีนกันเลยทีเดียวเชียว
ล่าสุดส่งราชินีนักบู๊คนใหม่ กิ่ง-เหมือนแพร หรือ กิ่ง เดอะสตาร์ ที่ผันตัวมารับเล่นละครเรื่องแรก ในบทของ “จำปี” นักมวยสาวแห่งค่ายสองหมัดสั่ง ที่เจ้าตัวต้องเล่นบทบู๊หลายฉากหลายซีนทีเดียว ล่าสุดผู้กำกับฯ อาต้อย จารึก สงวนพงษ์ ส่งฉากบู๊ให้สาวกิ่งได้โชว์เหนืออีกสักรอบ โดยเป็นฉากที่ สอง (มนตรี เจนอักษร) จ๊อด (สมรักษ์ คำสิงห์) โจ๊ก (สมจิตร จงจอหอ) พา จำปี (กิ่ง เหมือนแพร) มาออกกำลังกายเพิ่มความฟิต

สำหรับไฟล์ทต่อไป แต่มีเหตุบังเอิญที่เห็น แจ๊คกี้ (ไวท์ สยามรัฐ) แต่เห็นเป็น หมอขุนเขา (แม็ค วีรคณิศร์) กำลังจะยิง ปลัดณัฐภูมิ (กณิณ ปัทมนันถ์) สองจึงสั่งให้ จำปี รีบไปช่วย จำปีก็สวมบทนักบู๊สุดพลัง ไล่ล่าตามรถมอเตอร์ไซด์ของแจ๊คกี้ ในขณะที่ แจ๊คกี้ กำลังจะยิง ปลัดณัฐภูมิ ด้วยการตีลังกาเตะปืนในมือ จนปืนร่วง แจ๊คกี้ เห็นท่าไม่ดี จึงหนีไป แล้ว จำปี ก็วิ่งไปดู ปลัดณัฐภูมิ ว่าเป็นอะไรหรือเปล่า
ฉากนี้ทีมงานใช้ถนนแถวบางใหญ่ จ.นนทบุรี เป็นสถานที่ ในช่วงที่อากาศร้อนอบอ้าว แต่นักแสดงและทีมงานก็ไม่หวั่น ลุยกันสุดฤทธิ์ โดยเฉพาะสาวกิ่งที่ต้องวิ่งอยู่หลายรอบ เพื่อให้ภาพที่ออกมาสวยงาม จนได้ใจผู้กำกับฯ นักแสดง และทีมงาน เพราะทุ่มเทสุดๆ ภาพจึงออกมาสมใจผู้กำกับฯ และเพื่อให้คนดูได้เสพอรรถรสความสนุกและลุ้นไปกับฉากนี้
มาช่วยลุ้นและเป็นกำลังใจให้สาวกิ่งในฉากนี้ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน” วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี กบ-ปภัสรา รับประกันความสนุกนะจ้ะ!!!

Post Author: admin