ฝน-ณธิดา เกือบถูกข่มขืน เพราะโร่ทำคุณไสยเมตตามหานิยม

ฝน-ณธิดา เกือบถูกข่มขืน เพราะโร่ทำคุณไสยเมตตามหานิยม

ละครโรแมนติกแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง “แม่สื่อจอมป่วน” ของผู้จัดฯ ฝีมือดี กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ค่ายปภัสราโปรดักชั่น กำลังสนุกสนานทีเดียวเชียว ด้วยเหตุที่เนื้อเรื่องกระชับ ภาพสวย และนักแสดงก็หลากหลาย เรียกได้ว่าเยอะมาก ต่างคนต่างมีคาแร็กเตอร์ชัดเจน สร้างสีสันสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ ละครจนคว้าเรตติ้งสูงๆ ให้ช่อง 7
ล่าสุดผู้กำกับฯ อาต้อย จารึก ส่งฉากเด็ดๆ มาให้แฟนๆ ละครได้ลุ้นกันอีก โดยเป็นฉาก หลาม (ชลนที ณรงค์ชัย) พา จีจี้ (ฝน ณธิดา) ไปหา อ.เด๋อ หวังจะทำเสน่ห์เมตตามหานิยม เพื่อให้ ขุนเขา (แม็ค วีรคณิศร์) มารักตน และกลับกรุงเทพฯ สักที แต่ทว่า อ.เด๋อ กลับคิดจะข่มขืน จีจี้ ดีที่กว่า จีจี้ มีที่ช๊อตไฟฟ้า ทำให้ อ.เด๋อ ลงไปดิ้นกับพื้น


ฉากนี้ทีมงานใช้บ้านของผู้จัดฯ ที่สุพรรณบุรี เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยผู้กำกับฯ ให้นักแสดงซักซ้อมเรื่องบทพูดกันก่อน จากนั้นก็เริ่มถ่ายฉากด้านนอกที่ หลาม กับ ลูกศิษย์ อ.เด๋อ คุยกัน จนกระทั่งได้ยินเสียง อ.เด๋อ ร้องเสียงหลง จากนั้นก็ไปถ่ายฉากด้านไหน โดยให้ สาวฝน เริ่มลงนอน และ อ.เด๋อ ก็ทำท่าหื่น หวังจะเคลม แต่พอ อ.เด๋อ กำลังจะทำมิดีมิร้าย สาวฝนก็ยืมตาและหยิบที่ช๊อตไฟฟ้า ช๊อตที่ตัว อ.เด๋อ ฉากนี้นักแสดงแต่ละคนมืออาชีพมากๆ ทำให้ฉากนี้ถ่ายทำผ่านไปได้ด้วยดี
ติดตามฉากสนุกสนานเหล่านี้ได้ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน” วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี กบ-ปภัสรา รับประกันความสนุกนะจ้ะ!!!

Post Author: admin